Nhan Phúc Vinh tiết lộ bất ngờ về ‘quan hệ đặc biệt’ với Nhã Phương

TPO - Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh khẳng định anh và Nhã Phương có một “mối quan hệ đặc biệt” và lý giải hành động cởi áo cho cô tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng mới đây.

Nhan Phúc Vinh nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò Nhã Phương.
Nhan Phúc Vinh nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò Nhã Phương.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh tiếp tục chia sẻ về mối quan hệ với Nhã Phương. Nhan Phúc Vinh khẳng định anh và Nhã Phương có một “mối quan hệ đặc biệt”.

“Chúng tôi là bạn, Nhã Phương là một trong những cô bạn diễn thân thiết nhất của tôi. Chúng tôi biết nhau được hơn 10 năm rồi, từ lúc cả hai học ở trường Sân khấu Điện ảnh. Sau đó hai đứa còn hợp tác chung khá nhiều phim. Cứ 2, 3 năm lại hợp tác chung một dự án.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt bởi vì quen biết nhau ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp, nhưng không ai biết được sau này mình sẽ là ai và đi tới đâu cả”- Nhan Phúc Vinh nói.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ bất ngờ về ‘quan hệ đặc biệt’ với Nhã Phương - ảnh 1 Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương thuở mới vào nghề.

Nói về hành động gây tranh cãi tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng khi cởi áo khoác bên ngoài cho Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh lý giải: “Tôi là một người đàn ông, tôi không thể nào cư xử khác được khi ngồi cạnh một người phụ nữ. Và việc cởi áo khoác ra nhường cho một bạn gái đang run lên vì lạnh nó không phải là một hành động “lố” như mọi người nói. Nếu là một người đàn ông lịch sự họ sẽ có trách nhiệm bảo vệ một người con gái cho dù người ấy có phải là người yêu của mình hay không, mà rõ ràng Nhã Phương lại là bạn của tôi”.

Nhan Phúc Vinh chia sẻ, anh biết chắc sẽ bị “bám theo” sau sự kiện nhưng anh sẵn sàng đối diện. “Lý do gì mà tôi phải né tránh một việc hết sức bình thường đến như vậy? Nếu tôi né tránh tức là tôi chấp nhận chuyện đó. Không! Tôi không thể nào gồng gánh và tránh né bạn của mình. Còn nữa, khi tôi và Nhã Phương đã lên tiếng phủ nhận việc hẹn hò mà mọi người vẫn không hề tin thì chúng tôi cũng chịu thôi”- Nhan Phúc Vinh nói.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng