Nhan sắc ái nữ 14 tuổi của nam tài tử Chân Tử Đan

Jasmine Yen cao gần bằng bố, thích ca hát, nhảy múa.

Nhan sắc ái nữ 14 tuổi của nam tài tử Chân Tử Đan - ảnh 1 Con gái của Chân Tử Đan năm nay 14 tuổi. Tài tử thường chia sẻ ảnh con trên trang cá nhân, thể hiện sự yêu chiều, niềm tự hào về ái nữ. Sinh nhật Jasmine hồi tháng 1, anh viết: "Mới đó mà đã thêm một tuổi, lên 14 rồi. Con mãi mãi là thiên thần nhỏ trong lòng bố".
Nhan sắc ái nữ 14 tuổi của nam tài tử Chân Tử Đan - ảnh 2 Dịp Tết Âm lịch 2018, Chân Tử Đan cùng vợ con du lịch Australia. Anh viết: "Con gái ngày càng cao, con trai ngày càng nặng. Năm mới vui vẻ"
 
Nhan sắc ái nữ 14 tuổi của nam tài tử Chân Tử Đan - ảnh 3 Jasmine cao xấp xỉ bố (Chân Tử Đan cao 1,73 m).
Nhan sắc ái nữ 14 tuổi của nam tài tử Chân Tử Đan - ảnh 4 Jasmine và em trai thường được bố mẹ đưa tới các sự kiện từ thiện, giải trí.
Nhan sắc ái nữ 14 tuổi của nam tài tử Chân Tử Đan - ảnh 5 Nam diễn viên không ngăn cản nếu con muốn vào làng giải trí. Anh cho biết có nhiều công ty muốn ký hợp đồng làm quản lý cho Jasmine
Nhan sắc ái nữ 14 tuổi của nam tài tử Chân Tử Đan - ảnh 6 Khi được hỏi có sợ con gái hẹn hò bạn trai, Tử Đan nói: "Jasmine sớm trổ mã, cao ráo nhưng vẫn bé bỏng. Tôi mong con cứ bé bỏng như thế lâu một chút"
Nhan sắc ái nữ 14 tuổi của nam tài tử Chân Tử Đan - ảnh 7 Khi được hỏi có sợ con gái hẹn hò bạn trai, Tử Đan nói: "Jasmine sớm trổ mã, cao ráo nhưng vẫn bé bỏng. Tôi mong con cứ bé bỏng như thế lâu một chút"
Nhan sắc ái nữ 14 tuổi của nam tài tử Chân Tử Đan - ảnh 8 Jasmine vui đùa cùng em trai. Ngoài hai con với Uông Thi Thi, Chân Tử Đan có một con trai riêng với vợ cũ. 

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá