Nhan sắc bạn gái tin đồn của Justin Bieber khiến fan phản đối

TPO - Sofia Richie, 17 tuổi, con gái của danh ca nổi tiếng Lionel Richie được cho là bạn gái hiện tại của Justin Bieber. Tuy nhiên, cô nàng không được lòng các fan của "hoàng tử nhạc pop".

Nhan sắc bạn gái tin đồn của Justin Bieber khiến fan phản đối - ảnh 1
Sau khi liên tục chia sẻ những bức hình về bạn gái tin đồn Sofia Richie, các fan của nam ca sĩ dường như dậy sóng bởi cho rằng nhan sắc của cô nàng Sofie không tương xứng với "hoàng tử" của lòng họ.
Nhan sắc bạn gái tin đồn của Justin Bieber khiến fan phản đối - ảnh 2 Sofia Richie bị cư dân mạng chê bai về nhan sắc đến nỗi, anh chàng ca sĩ 22 tuổi muốn đóng chế độ công khai trên Instagram.
Nhan sắc bạn gái tin đồn của Justin Bieber khiến fan phản đối - ảnh 3 Justin Bieber chia sẻ: “Tôi sẽ chuyển mạng xã hội sang chế độ riêng tư nếu các bạn không ngừng công kích cô ấy. Nếu các bạn thực sự là fan, các bạn sẽ không khắt khe như vậy với những người tôi thích.”
Nhan sắc bạn gái tin đồn của Justin Bieber khiến fan phản đối - ảnh 4 Sofia Richie sinh ngày 24/8/1998, là người mẫu Mỹ. Cô là con gái của ngôi sao ca nhạc Lionel Richie và Diana. Sofia có một anh trai và một chị gái nuôi là ngôi sao truyền hình thực tế Nicole Richie.
Nhan sắc bạn gái tin đồn của Justin Bieber khiến fan phản đối - ảnh 5 Mặc dù chỉ cao 1,68m nhưng với gương mặt ấn tượng và cá tính, người đẹp Mỹ vẫn rất đắt sô
Nhan sắc bạn gái tin đồn của Justin Bieber khiến fan phản đối - ảnh 6 Mới đây, Sofia chia sẻ trên tạp chí Seventeen của Mỹ số tháng 8, Sofia Richie chia sẻ: "Ước mơ của tôi không phải là sự nổi tiếng mà đơn giản được thiết kế thời trang".
Nhan sắc bạn gái tin đồn của Justin Bieber khiến fan phản đối - ảnh 7 Mặc dù không được lòng fan của Justin Bieber nhưng cô cũng có lượng người theo dõi khủng trên Instagram, lên đến 1 triệu follower.
Nhan sắc bạn gái tin đồn của Justin Bieber khiến fan phản đối - ảnh 8 Chỉ vừa 17 tuổi, Sofia Richie có tất cả những điều khiến cả thế giới phải ghen tị: gout thời trang riêng, gia đình giàu có và bạn trai tin đồn là top ngôi sao quyền lực nhất thế giới. Sofia sẽ bước sang tuổi 18 vào 24/8 tới đây.
Nhan sắc bạn gái tin đồn của Justin Bieber khiến fan phản đối - ảnh 9 Bộ ảnh được thực hiện trên tạp chí Seventeen số tháng 8, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Yu Tsai

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá