Nhan sắc bốc lửa của 'thiên thần' diện áo lót Victoria's Secret 2 triệu USD

Người đẹp Brazil có gương mặt ngọt ngào và thân hình bốc lửa.

thiên thần nội y - ảnh 1 Trong show Victoria's Secret năm nay, Lais Ribeiro được chọn làm gương mặt trình diễn chiếc áo lót đặc biệt nhất show diễn (Fantasy Bra) mang tên "Champagne Nights" trị giá hai triệu USD. Sự kiện được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào cuối tháng 11.
thiên thần nội y - ảnh 2 Lais Ribeiro sinh ngày 5/10/1990 tại Brazil. Cô cao 1,8 m, số đo 79-58-84 cm. Thiên thần 27 tuổi được đánh giá có gương mặt toát lên vẻ ngọt ngào, thân hình có đường cong bốc lửa. Tháng 5/2008, cô sinh con trai Alexandre và làm mẹ đơn thân. Năm 2009, nghe lời khuyên của bạn bè, Ribeiro mới bắt đầu sự nghiệp người mẫu ở quê hương.
thiên thần nội y - ảnh 3 Người đẹp nhanh chóng xuất hiện trong show của Shiatzy Chen, Chanel, Louis Vuitton, Gucci, Dolce & Gabbana, Versace và Marc Jacobs. Trong các tuần thời trang ở Brazil vào mùa mốt Xuân Hè 2011, Ribeiro trở thành người mẫu trúng nhiều show nhất với 27 show ở São Paulo Fashion Week, 26 show ở Rio Fashion Week.
thiên thần nội y - ảnh 4 Thành công bước đầu giúp cô xuất hiện ồ ạt trên Vogue phiên bản Mỹ, Brazil, Đức và Italy. Người đẹp cũng tham gia các chiến dịch quảng cáo cho Ralph Lauren, Christian Dior, Tom Ford, GAP và American Eagle.
thiên thần nội y - ảnh 5 Lais Ribeiro bắt đầu trở thành người mẫu cho Victoria's Secret từ năm 2010 (ảnh). Từ đó đến nay, người đẹp đã có sáu năm (trừ 2012) trình diễn cho hãng nội y đình đám. Năm 2012, theo kế hoạch, Ribeiro góp mặt trong show diễn. Tuy nhiên cô bị đau mắt cá chân trong lúc luyện tập nên không thể tiếp tục. Năm đó, trang phục của cô được trao cho Behati Prinsloo.
thiên thần nội y - ảnh 6 Người đẹp có phong cách gợi cảm khi đi sự kiện.
thiên thần nội y - ảnh 7 Ngoài đời, cô chuộng kiểu mặc đơn giản, ưu ái những món đồ khoe được lợi thế cơ thể.
thiên thần nội y - ảnh 8 Từ năm 2015 đến nay, thiên thần Victoria's Secret hẹn hò với cầu thủ bóng rổ người Mỹ Jared Homan.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng