Nhan sắc ca sĩ Thu Thủy hậu ly hôn thay đổi khó nhận ra

TPO - Nhiều độc giả cho biết họ không còn nhận ra cựu thành viên nhóm Mây trắng ngày nào vì sự khác biệt quá lớn trên khuôn mặt.

Nhan sắc ca sĩ Thu Thủy hậu ly hôn thay đổi khó nhận ra - ảnh 1 Nữ ca sĩ (áo vàng) ra mắt khán giả lần đầu tiên với vai trò thành viên nhóm nhạc Mây Trắng vào năm 2000.
Nhan sắc ca sĩ Thu Thủy hậu ly hôn thay đổi khó nhận ra - ảnh 2 Năm 2003, Thu Thủy (đứng giữa) rời nhóm nhạc cũ để gia nhập H.A.T cùng với Phạm Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu. 
Nhan sắc ca sĩ Thu Thủy hậu ly hôn thay đổi khó nhận ra - ảnh 3 Hình ảnh nữ ca sĩ với gương mặt bầu bĩnh, mũi thấp khi đó đã tạo được ít nhiều dấu ấn riêng, cô cùng với Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh được khán giả đưa vào top nghệ sĩ có vẻ ngoài dễ thương thời bấy giờ.
Nhan sắc ca sĩ Thu Thủy hậu ly hôn thay đổi khó nhận ra - ảnh 4 Theo thời gian, gương mặt của cựu thành viên nhóm Mây trắng có sự thay đổi theo hướng tích cực nhưng vẫn giữ được những nét tự nhiên vốn có.
Nhan sắc ca sĩ Thu Thủy hậu ly hôn thay đổi khó nhận ra - ảnh 5 Năm 2014, Thu Thủy kết hôn với bạn trai lâu năm, hình ảnh trong ngày cưới của cô nhận được nhiều phản hồi tích cực với nhận xét rằng theo thời gian Thu Thủy ngày càng đẹp hơn.
Nhan sắc ca sĩ Thu Thủy hậu ly hôn thay đổi khó nhận ra - ảnh 6 Năm 2017, nữ ca sĩ gây chú ý khi xuất hiện với hình ảnh gợi cảm và đằm thắm tại The Remix với gương mặt khác lạ, nhiều ý kiến cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều chi tiết trên khuôn mặt,  và cũng trong lần trở lại này, người đẹp xác nhận đã ly hôn vào 11/2017.
Nhan sắc ca sĩ Thu Thủy hậu ly hôn thay đổi khó nhận ra - ảnh 7  Hiện tại Thu Thủy đang một mình chăm sóc con trai nhỏ sau khi chia tay chồng, cô cũng thừa nhận quãng thời gian nuôi con một mình là “vất vả, khó khăn và cay đắng nhất”, nhưng cũng nhờ những ngày tháng đó, cô tự tin và mạnh mẽ hơn..
Nhan sắc ca sĩ Thu Thủy hậu ly hôn thay đổi khó nhận ra - ảnh 8 Mới đây, khi tham dự 1 sự kiện thời trang vào tối 24/6 tại TP.HCM, Thu Thủy gây xôn xao khi xuất hiện với hình ảnh  khác lạ bởi gương mặt thon dài và vùng mũi thon gọn, thậm chí nhiều độc giả cho biết họ không nhận ra cựu thành viên nhóm Mây trắng ngày nào vì sự khác biệt quá lớn.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá