Nhan sắc con gái ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ khiến nhiều người tan chảy

TPO - Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, biểu cảm của Zia- con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khiến nhiều người tan chảy.

Nhan sắc con gái ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ khiến nhiều người tan chảy - ảnh 1 Là con gái của mỹ nhân Marian Rivera và tài tử Dingdong Dantes, Zia thừa hưởng những nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Zia sở hữu mũi cao thẳng tắp, đôi mắt to đen láy và nụ cười rạng rỡ hút mọi ánh nhìn.
Nhan sắc con gái ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ khiến nhiều người tan chảy - ảnh 2 Chỉ mới gần 4 tuổi nhưng Zia đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo và các sự kiện giải trí cùng mẹ.
Nhan sắc con gái ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ khiến nhiều người tan chảy - ảnh 3 Những ảnh chụp con gái trong trang phục Hawaii được nam tài tử Dingdong Dantes chia sẻ trên trang cá nhân Instagram mới đây.
Nhan sắc con gái ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ khiến nhiều người tan chảy - ảnh 4  
Nhan sắc con gái ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ khiến nhiều người tan chảy - ảnh 5 Ngay từ khi còn nhỏ, Zia đã vô cùng xinh đẹp, dễ thương.
Nhan sắc con gái ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ khiến nhiều người tan chảy - ảnh 6  
Nhan sắc con gái ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ khiến nhiều người tan chảy - ảnh 7  
Nhan sắc con gái ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ khiến nhiều người tan chảy - ảnh 8  
Nhan sắc con gái ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ khiến nhiều người tan chảy - ảnh 9  
Nhan sắc con gái ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ khiến nhiều người tan chảy - ảnh 10 Marian Rivera được mệnh danh là mỹ nhân đẹp nhất Philippines. Cô đóng nhiều phim nổi tiếng như:  "Nàng tiên cá", "MariMar", "Dyesebel", "Darna", "Amaya"... Cô kết hôn với tài tử Dingdong Dantes và có hai con một trai, một gái.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng