Nhan sắc của 'bà ngoại' 47 tuổi khiến gái trẻ phát hờn

Gương mặt không hề có một nếp nhăn, vóc dáng gọn gàng, săn chắc, phong cách thời trang mỗi lần xuống phố luôn thật sành điệu… Không ai có thể tin nổi người phụ nữ này đã là… “bà ngoại”.

Nhan sắc của 'bà ngoại' 47 tuổi khiến gái trẻ phát hờn - ảnh 1 Zaklina, một phụ nữ 47 tuổi, sinh sống ở thủ đô Rome (Ý), dù không hoạt động trong ngành thời trang nhưng là một biểu tượng thời trang nổi tiếng trên mạng xã hội Ý. Cô thường được nhắc đến với biệt danh… “bà ngoại”. Thật sự, Zaklina đã là bà ngoại của hai người cháu.
Nhan sắc của 'bà ngoại' 47 tuổi khiến gái trẻ phát hờn - ảnh 2 Trên trang mạng xã hội Instagram của Zaklina (realfashionist), cô khiến người ta tưởng rằng mình là một người mẫu chuyên nghiệp, hay một chuyên gia phong cách, với đẳng cấp phối đồ ấn tượng. Hiện tại, tài khoản của Zaklina đã thu hút 164.000 lượt tài khoản theo dõi và vẫn tăng nhanh không ngừng.
Nhan sắc của 'bà ngoại' 47 tuổi khiến gái trẻ phát hờn - ảnh 3 Vẻ đẹp sắc vóc, gu thẩm mỹ thời trang ấn tượng, và tầm ảnh hưởng không nhỏ trên mạng xã hội của Zaklina khiến ngay cả những người mẫu trẻ tuổi cũng phải ghen tị. Vốn có tình yêu với thời trang, giờ đây, nhờ gu phong cách ấn tượng được thể hiện trong từng bức ảnh đăng tải trên mạng, Zaklina trở thành một hot blogger thời trang có tiếng.
Nhan sắc của 'bà ngoại' 47 tuổi khiến gái trẻ phát hờn - ảnh 4 Zaklina cho biết cô có được cảm nhận tốt về thời trang là nhờ bản thân đã có nhiều năm sinh sống ở các quốc gia khác nhau như Thụy Sĩ, Pháp, Ba Lan…
Nhan sắc của 'bà ngoại' 47 tuổi khiến gái trẻ phát hờn - ảnh 5
Nhan sắc của 'bà ngoại' 47 tuổi khiến gái trẻ phát hờn - ảnh 6 Hiện tại, Zaklina sinh sống ở Rome, Ý - một trong những kinh đô thời trang của Châu Âu và thế giới. Quang cảnh nên thơ ở Rome tạo nên phông nền hoàn hảo cho những bức ảnh thời trang rất được yêu thích của Zaklina.
Nhan sắc của 'bà ngoại' 47 tuổi khiến gái trẻ phát hờn - ảnh 7
Nhan sắc của 'bà ngoại' 47 tuổi khiến gái trẻ phát hờn - ảnh 8 Zaklina cho biết cô không muốn mọi người nhầm tưởng rằng mình là phụ nữ độc thân không vướng bận con cái. Việc được mọi người biết đến trong vai trò “bà ngoại” khiến Zaklina thấy thích thú và tự hào hơn: “Mục đích lớn nhất của tôi khi chia sẻ những bức hình là để truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác thức dậy phần bản năng làm đẹp mạnh mẽ nhất trong họ”.
Nhan sắc của 'bà ngoại' 47 tuổi khiến gái trẻ phát hờn - ảnh 9
Nhan sắc của 'bà ngoại' 47 tuổi khiến gái trẻ phát hờn - ảnh 10 Trái với hình dung rằng Zaklina là một phụ nữ của tiệc tùng, giao tế xã hội, “bà ngoại” cho biết chỉ có hai việc khiến cô thích làm, thứ nhất là chụp ảnh thời trang, và thứ hai là ở bên… con cháu.
Nhan sắc của 'bà ngoại' 47 tuổi khiến gái trẻ phát hờn - ảnh 11

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng