Nhan sắc của cô con gái từng đoạt Á hậu của 'ông trùm' Phan Quân

TPO - Diễn viên Thanh Hương, cô con gái cả của 'ông trùm' Phan Quân trong phim 'Người phán xử' khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung trong bộ ảnh thời trang mới.

diễn viên thanh hương - ảnh 1 Ít ai biết, diễn viên Thanh Hương - cô con gái cả của ông trùm Phan Quân trong phim Người phán xử ngoài đời sở hữu một nhan sắc vô cùng xinh đẹp và trẻ trung.
diễn viên thanh hương - ảnh 2 Năm 2006, Thanh Hương từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hải Dương và đoạt ngôi Á hậu 1. 
diễn viên thanh hương - ảnh 3 Lúc mới thi xong, Thanh Hương tham gia 3 tháng ở lớp đào tạo người mẫu, họ chủ động mời cô làm người mẫu độc quyền.
diễn viên thanh hương - ảnh 4 “Trong thời gian đó, thật tình cờ có đạo diễn mời tôi đóng phim, lại cũng đóng hoa hậu. Cơ duyên đến với sân khấu, phim ảnh rất tình cờ như thế. Tôi yêu mến nghề diễn từ đó. Phải dùng từ đam mê mới đúng, được làm công việc mình đam mê, tôi nghĩ chắc chắn sẽ phát triển được. Con đường tôi đã chọn đã không sai.” – Thanh Hương từng tâm sự.
diễn viên thanh hương - ảnh 5 Sau hơn 10 năm giành ngôi Á hậu Hải Dương, Thanh Hương vẫn sở hữu thân hình thon thả và quyến rũ.
diễn viên thanh hương - ảnh 6 Cô rất tự tin và duyên dáng khi làm người mẫu ảnh.
diễn viên thanh hương - ảnh 7 Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, Thanh Hương còn rủ rê hai cô con gái đáng yêu tham gia bộ ảnh cùng mình.
diễn viên thanh hương - ảnh 8 Bé Minh Hương (Bông) và Yến Linh (Bống) vô cùng hào hứng và thích thú vì được theo mẹ lần đầu thử làm mẫu nhí.
diễn viên thanh hương - ảnh 9 Hai cô con gái đáng yêu của Thanh Hương diễn xuất vô cùng đáng yêu trước ống kính.
Photo: Vương Vũ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng