Sự kiện: Chuyện sao

Nhan sắc của Hoa hậu TG 2012 lại gây tranh cãi

TPO - Xuất hiện tại sân bay ở Mumbai, Ấn Độ trong một chuyến công tác mới đây, Hoa hậu thế giới 2012 Vu Văn Hà bị cư dân mạng chê tơi tả vì để lộ mặt mộc nhợt nhạt và chi chít nốt ruồi.

Nhan sắc của Hoa hậu TG 2012 lại gây tranh cãi

Vu Văn Hà tới Ấn Độ để tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội ở đây trong nhiệm kỳ hoa hậu của cô. Cô xuất hiện tại sân bay một mình mà không có sự đồng hành của bà Julia Morley - chủ tịch của tổ chức Hoa hậu thế giới.

Có lẽ do chuyến bay quá dài và mệt mỏi nên Vu Văn Hà không chăm chút lắm cho vẻ ngoài của mình. Cô mặc áo sơ-mi, khoác bên ngoài áo len và phối cùng quần jean, bốt đen khá giản dị.

Đặc biệt Vu Văn Hà đeo kính đen để che đi đôi mắt mệt mỏi sau chuyến bay dài, "zoom" cận cảnh vào khuôn mặt của hoa hậu nhiều người khá bất ngờ khi "khuôn trăng" của cô chi chít nốt ruồi và trông khá xấu xí, khác hẳn với hình ảnh long lanh, thánh thiệnn trên sân khấu khi đã make-up kỹ càng.

Hình ảnh Vu Văn Hà với khuôn mặt nhợt nhạt, chi chút nốt ruồi sau khi được đăng tải trên các diễn đà về sắc đẹp đã nhận được sự bình luận rôm rả.

Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra chê bai nhan sắc của đương kim hoa hậu thế giới. "Đây là Hoa hậu thế giới 2012 ư? Thậm chí tôi đã không thể nhận ra được cô ấy" - một thành viên trên diễn đàn Missosology bình luận.

Nhan sắc của Hoa hậu TG 2012 lại gây tranh cãi - ảnh 1
Khuôn mặt rạng ngời và láng mịn của Vu Văn Hà khi tham gia vào các hoạt động ở Mumbai trong ngày hôm sau, khi đã được make-up kỹ càng
Khuôn mặt rạng ngời và láng mịn của Vu Văn Hà khi tham gia vào các hoạt động ở Mumbai trong ngày hôm sau, lúc đã được make-up kỹ càng.

Nhan sắc của Vu Văn Hà ngay từ khi cô được trao vương miện Miss World 2012 đã gây tranh cãi lớn. Nhiều người tỏ ra rất bất bình và cho rằng nhan sắc của cô không xứng tầm mỹ nhân và Vu Văn Hà lên ngôi Hoa hậu là do Trung Quốc nhận được sự ưu ái quá lớn của tổ chức Hoa hậu thế giới.

Nếu so sánh nhan sắc của Vu Văn Hà với một hoa hậu thế giới khác trước đây của Trung Quốc là Trương Tử Lâm thì quả thực sắc đẹp của họ đúng là một trời - một vực!

Trước những làn sóng chỉ trích này, cư dân mạng cũng đã nhiều lần lên tiếng bảo vệ Vu Văn Hà. Thậm chí, họ còn đưa lên mạng nhiều bức ảnh của cô để chứng tỏ rằng Vu Văn Hà thực sự xinh đẹp và nổi bật.

Tuy nhiên, nếu chiêm ngưỡng những hình ảnh mới của Vu Văn Hà trong chuyến công tác ở Mumbai, Ấn Độ mới đây thì quả thực không thể công nhận rằng Vu Văn Hà là một tuyệt sắc giai nhân!

Một số hình ảnh của Vu Văn Hà trong chuyến công tác tại Mumbai:

Nhan sắc của Hoa hậu TG 2012 lại gây tranh cãi - ảnh 3
Nhan sắc của Hoa hậu TG 2012 lại gây tranh cãi - ảnh 4
Nhan sắc của Hoa hậu TG 2012 lại gây tranh cãi - ảnh 5
Nhan sắc của Hoa hậu TG 2012 lại gây tranh cãi - ảnh 6
Nhan sắc của Hoa hậu TG 2012 lại gây tranh cãi - ảnh 7

DN
Theo Misso

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá