DMCA.com Protection Status

Nhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản Sasaki Nozomi

TPO - Người mẫu kiêm diễn viên hàng đầu Nhật Bản Sasaki Nozomi sở hữu làn da trắng tuyết và gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần khoe vóc dáng trên một tạp chí mới đây.

Nhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản Sasaki Nozomi  - ảnh 1 Người đẹp từng được mệnh danh là mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất xứ Phù Tang
Nhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản Sasaki Nozomi  - ảnh 2 Nhan sắc của mỹ nhân sinh năm 1988 không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản. Cô nhiều lần có tên trong danh sách “100 gương mặt đẹp nhất thế giới” của website điện ảnh TC Candler (Mỹ).
Nhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản Sasaki Nozomi  - ảnh 3 Người đẹp cũng được coi là biểu tượng sắc đẹp ở xứ sở mặt trời mọc. 
Nhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản Sasaki Nozomi  - ảnh 4 Cô sở hữu nhan sắc hoàn toàn tự nhiên và chưa bao giờ dính nghi án dao kéo
Nhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản Sasaki Nozomi  - ảnh 5 Dù đã ngấp nghé 30 tuổi nhưng gương mặt búp bê và vóc dáng hoàn hảo, cô luôn được các tạp chí thời trang săn đón, đặc biệt là tạp chí cho tuổi teen.
Nhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản Sasaki Nozomi  - ảnh 6

Nozomi Sasaki cũng là cái tên luôn nằm trong top những mỹ nhân được khao khát nhất tại đất nước hoa anh đào.

Nhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản Sasaki Nozomi  - ảnh 7
Nhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản Sasaki Nozomi  - ảnh 8
Nhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản Sasaki Nozomi  - ảnh 9
Nhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản Sasaki Nozomi  - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng