Nhan sắc của VĐV bóng chuyền đăng quang Hoa hậu Philippines

TPO - Cuộc đời của VĐV bóng chuyền Michele Gumabao bước sang trang khác khi đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu Philippines 2018.

Nhan sắc xinh tươi của VĐV bóng chuyền đăng quang Hoa hậu Philippines - ảnh 1 Michele Gumabao sinh ngày 2/9/1992 tại California, Mỹ.
Nhan sắc xinh tươi của VĐV bóng chuyền đăng quang Hoa hậu Philippines - ảnh 2 Cô được khán giả biết đến với tư cách là VĐV bóng chuyền người Philippines gốc Hoa.
Nhan sắc xinh tươi của VĐV bóng chuyền đăng quang Hoa hậu Philippines - ảnh 3 Gumabao sinh ra trong một gia đình khá danh giá.
Nhan sắc xinh tươi của VĐV bóng chuyền đăng quang Hoa hậu Philippines - ảnh 4 Mẹ cô là cựu VĐV bóng rổ. Cha là diễn viên, nghị sĩ nổi tiếng ở Philippines.
Nhan sắc xinh tươi của VĐV bóng chuyền đăng quang Hoa hậu Philippines - ảnh 5 Anh trai người đẹp 9x cũng là diễn viên có tiếng ở đất nước Đông Nam Á này.
Nhan sắc xinh tươi của VĐV bóng chuyền đăng quang Hoa hậu Philippines - ảnh 6
Nhan sắc xinh tươi của VĐV bóng chuyền đăng quang Hoa hậu Philippines - ảnh 7 Khi còn thi đấu bóng chuyền, Gumabao giành được khá nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.
Nhan sắc xinh tươi của VĐV bóng chuyền đăng quang Hoa hậu Philippines - ảnh 8 Cô còn đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu Philippines 2018.
Nhan sắc xinh tươi của VĐV bóng chuyền đăng quang Hoa hậu Philippines - ảnh 9 Sở hữu chiều cao ấn tượng (1,78m) cùng thân hình hoàn hảo, cô được mệnh danh là một trong những VĐV bóng chuyền quyến rũ nhất Philippines.
Nhan sắc xinh tươi của VĐV bóng chuyền đăng quang Hoa hậu Philippines - ảnh 10 Ngoài ra, người đẹp này còn làm MC, diễn viên.
Nhan sắc xinh tươi của VĐV bóng chuyền đăng quang Hoa hậu Philippines - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng