'Nhan sắc' gây tranh cãi của Chí Thiện trong ‘Hẹn ước Tam Sinh Tam Thế’

TPO - Ngay khi hình ảnh Chí Thiện trong tạo hình cổ trang xuất hiện, nhiều khán giả giật mình tưởng đó là một trò đùa.

'Nhan sắc' gây tranh cãi của Chí Thiện trong ‘Hẹn ước Tam Sinh Tam Thế’

Nhiều fan khá thích thú với tạo hình cổ trang lạ lẫm của Chí Thiện nhưng cũng không ít người quả quyết hình tượng này “dìm nhan sắc” của mỹ nam showbiz Việt. Nhưng đối với bản thân Chí Thiện anh lại thấy rất thú vị, vui vẻ với thử nghiệm này: “Làm nghệ thuật mà không thử nghiệm thì còn gì vui. Tất nhiên mọi thử nghiệm đều nằm trong mức độ chừng mực của nó, đây là hình ảnh hợp với bài, chứ có phải hình tượng thiệt sẽ gắn liền với Thiện luôn đâu mà sợ!”

chí thiện - ảnh 1 “Đẹp trai một cách an toàn đối với tôi quá dễ, dám thử nghiệm thú vị một chút mới vui chứ!” – Chí Thiện nói.

"Tam sinh tam thế” vốn là một thành ngữ cổ diễn tả sự trường tồn, mãi mãi mượn hình dung thời gian trải qua ba kiếp người. Món quà mọi cô gái mong ước nhất chính là một tình yêu chung thủy, một mối tình thiên trường địa cửu. Chí Thiện quyết định một thử nghiệm mới lạ bởi single Hẹn Ước Tam Sinh Tam Thế chính là muốn dành tặng lời chúc mọi cô gái đều sẽ tìm được mối tình khắc cốt ghi tâm.

chí thiện - ảnh 2

chí thiện - ảnh 3

Chí Thiện mong muốn với dự án Hẹn Ước Tam Sinh Tam Thế anh sẽ tạo được cho khán giả hình ảnh và âm nhạc mang màu sắc fantasy của một thế giới phong phú thuộc về hình dung của mỗi người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng