Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con'

TPO - Dù đã ở tuổi U50 nhưng diễn viên Thúy Hà vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ với cơ thể thon gọn và gợi cảm của mình.

Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' - ảnh 1
Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' - ảnh 2 Theo dõi bộ phim “Về nhà đi con” có thể thấy những tập gần đây, nhân vật cô Hạnh bán hoa có ngoại hình, gương mặt giống hệt người mẹ đã mất của 3 chị em Huệ - Thư - Dương bắt đầu xuất hiện nhiều hơn và gây được sự chú ý với khán giả. 
Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' - ảnh 3  
Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' - ảnh 4 Được biết, nhân vật cô bán hoa do diễn viên Đinh Thị Thúy Hà đảm nhiệm. Thuý Hà sinh năm 1978, từng tốt nghiệp đại học Sân khấu Điện ảnh và là một diễn viên kỳ cựu của Nhà hát Kịch Hà Nội.
Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' - ảnh 5 Trước đó, nữ diễn viên từng gây ấn tượng với khán giả với vai Hạnh trong bộ phim “Bến không chồng” năm 2001 của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Sau đó là vai y tá Ngần trong bộ phim “Nhật kí chiến trường” (dựa theo tiểu thuyết "Bê trọc" của nhà văn Phạm VIệt Long) hay góp mặt trong “Bí mật Eva” và “Mưa bóng mây”.
Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' - ảnh 6  Năm 2018, tại “Liên hoan sân khấu Kịch nói toàn quốc”, chị từng giành Huy chương Bạc trong vở kịch nói “Vùng Lạnh” do NSND Hoàng Dũng làm đạo diễn. Trong năm 2019, Thúy Hà tiếp tục góp mặt trong bộ phim “Những cô gái trong thành phố” và hiện tại là “Về nhà đi con”.
Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' - ảnh 7
Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' - ảnh 8 Khác xa hình ảnh cô bán hoa lam lũ trong “Về nhà đi con”, ở ngoài đời diễn viên Thúy Hà sở hữu phong cách thời trang khá trẻ trung và sành điệu.
Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' - ảnh 9  
Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' - ảnh 10 Đặc biệt, dù đã ở tuổi U50 nhưng nữ diễn viên vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ với cơ thể thon gọn và gợi cảm của mình.
Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' - ảnh 11  
Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' - ảnh 12  
Nhan sắc gợi cảm của cô bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' - ảnh 13  

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng