DMCA.com Protection Status

Nhan sắc gợi cảm và thông tin ít biết về Đàm Phương Linh - tình tin đồn của Tim

TPO - Đàm Phương Linh được nhận xét có ngoại hình gợi cảm, khuôn mặt xinh đẹp với chiếc răng khểnh duyên dáng.

Nhan sắc gợi cảm và thông tin ít biết về Đàm Phương Linh - tình tin đồn của Tim - ảnh 1 Sau khi bức ảnh chụp phía sau một cặp đôi trong rạp chiếu phim được chủ nhân đăng tải và khẳng định đó là ảnh hẹn hò của Tim và Đàm Phương Linh, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng tìm hiểu xem cô gái này.
Nhan sắc gợi cảm và thông tin ít biết về Đàm Phương Linh - tình tin đồn của Tim - ảnh 2 Đàm Phương Linh sinh năm 1993, cô được nhiều người biết đến sau khi đăng quang cuộc thi HHT Icon 2009, sau đó cô được mời hát ở một tour diễn vòng quanh những trường THPT trên toàn quốc.
Nhan sắc gợi cảm và thông tin ít biết về Đàm Phương Linh - tình tin đồn của Tim - ảnh 3 Cô nàng được nhận xét có ngoại hình gợi cảm, khuôn mặt xinh đẹp với chiếc răng khểnh duyên dáng.
Nhan sắc gợi cảm và thông tin ít biết về Đàm Phương Linh - tình tin đồn của Tim - ảnh 4  
Nhan sắc gợi cảm và thông tin ít biết về Đàm Phương Linh - tình tin đồn của Tim - ảnh 5 Do đó những bức hình tạo dáng với bikini của Đàm Phương Linh thường nhận được lượng like khủng trên mạng xã hội.
Nhan sắc gợi cảm và thông tin ít biết về Đàm Phương Linh - tình tin đồn của Tim - ảnh 6 Trang cá nhân của hot girl này hiện có hơn 150 nghìn người theo dõi.
Nhan sắc gợi cảm và thông tin ít biết về Đàm Phương Linh - tình tin đồn của Tim - ảnh 7  Bên cạnh vai trò VJ, MC, Đàm Phương Linh còn được biết đến với vai trò diễn viên của nhiều bộ phim như "Ngũ Hợi tấn hỷ", "Kim chi cà pháo", "Tôi yêu Việt Nam", "Những cô nàng ngổ ngáo", "Ngôi sao khoai tây",…
Nhan sắc gợi cảm và thông tin ít biết về Đàm Phương Linh - tình tin đồn của Tim - ảnh 8 Ngoài ra hot girl sinh năm 1993 cũng lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với 1 vài MV cho riêng mình như "Rồi lại một ngày", "Nhớ những điều quen thuộc".
Nhan sắc gợi cảm và thông tin ít biết về Đàm Phương Linh - tình tin đồn của Tim - ảnh 9  
Nhan sắc gợi cảm và thông tin ít biết về Đàm Phương Linh - tình tin đồn của Tim - ảnh 10 Được biết, trước khi vướng tin đồn tình cảm với Tim, Đàm Phương Linh từng hẹn hò ca sĩ Karik nhưng sau đó họ chia tay và trở thành bạn với lý do "nhiều tính cách không hòa hợp, không suy nghĩ giống nhau nên tạo ra nhiều sự mệt mỏi, căng thẳng cho nhau". 
Nhan sắc gợi cảm và thông tin ít biết về Đàm Phương Linh - tình tin đồn của Tim - ảnh 11
Nhan sắc gợi cảm và thông tin ít biết về Đàm Phương Linh - tình tin đồn của Tim - ảnh 12 Liên quan đến tin đồn Đàm Phương Linh là tình mới của Tim - chồng cũ Trương Quỳnh Anh, nhiều người hâm mộ cho rằng không thể qua một bức ảnh mà lại không thấy mặt thì không thể khẳng định được là Tim và cô hẹn hò. Trong khi đó cả Tim và Đàm Phương Linh đều không có động thái nào liên quan đến những tin đồn về mình trên mạng xã hội. 

Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng