Nhan sắc hot girl của bạn gái Văn Dũng vừa bị chỉ trích là xúc phạm Văn Thanh

TPO - Sở hữu chiều cao 1m71 và gương mặt thanh tú, Vóc Đỗ- bạn gái hậu vệ Nguyễn Văn Dũng- người có lời lẽ xúc phạm cầu thủ Vũ Văn Thanh được cho không thua kém hotgirl nào.

Nhan sắc hot girl của bạn gái Văn Dũng vừa bị chỉ trích là xúc phạm Văn Thanh  - ảnh 1 Giữa ồn ào xúc phạm cầu thủ Vũ Văn Thanh sau pha vào bóng nguy hiểm với hậu vệ Nguyễn Văn Dũng, Vóc Đỗ vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh du lịch sang- chảnh và tuyên bố không quan tâm tới dư luận.
Nhan sắc hot girl của bạn gái Văn Dũng vừa bị chỉ trích là xúc phạm Văn Thanh  - ảnh 2 Vóc Đỗ sinh năm 1995, quê ở Thái Bình và đang học hệ Thạc sĩ Quản lý kinh doanh quốc tế tại đại học Middlesex ở Anh quốc.
Nhan sắc hot girl của bạn gái Văn Dũng vừa bị chỉ trích là xúc phạm Văn Thanh  - ảnh 3 Cô nàng sở hữu chiều cao 1m71.
Nhan sắc hot girl của bạn gái Văn Dũng vừa bị chỉ trích là xúc phạm Văn Thanh  - ảnh 4Trên trang cá nhân, Vóc Đỗ thường xuyên đăng tải những hình ảnh cá nhân với gu ăn mặc khá đơn giản nhưng vẫn rất phong cách.
Nhan sắc hot girl của bạn gái Văn Dũng vừa bị chỉ trích là xúc phạm Văn Thanh  - ảnh 5
Nhan sắc hot girl của bạn gái Văn Dũng vừa bị chỉ trích là xúc phạm Văn Thanh  - ảnh 6 Một số người cho rằng, bạn gái Văn Dũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp không thua kém hotgirl.
Nhan sắc hot girl của bạn gái Văn Dũng vừa bị chỉ trích là xúc phạm Văn Thanh  - ảnh 7  
Nhan sắc hot girl của bạn gái Văn Dũng vừa bị chỉ trích là xúc phạm Văn Thanh  - ảnh 8  
Nhan sắc hot girl của bạn gái Văn Dũng vừa bị chỉ trích là xúc phạm Văn Thanh  - ảnh 9Về ồn ào xúc phạm cầu thủ Vũ Văn Thanh khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng về cách hành xử có phần bất cần của cô nàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng