Nhan sắc khi không son phấn của kiều nữ Kim Tae Hee

Người đẹp "Chuyện tình Harvard" lưu dấu ấn bởi nụ cười tươi, nét đẹp tự nhiên.

Nhan sắc khi không son phấn của kiều nữ Kim Tae Hee - ảnh 1 Kim Tae Hee từng nhiều lần dẫn đầu các cuộc bình chọn sao nữ có gương mặt đẹp nhất Hàn Quốc.
Nhan sắc khi không son phấn của kiều nữ Kim Tae Hee - ảnh 2 Cô được khen bởi đường nét hài hòa, tự nhiên.
Nhan sắc khi không son phấn của kiều nữ Kim Tae Hee - ảnh 3 ae Hee khoe vẻ đẹp "không dao kéo".
Nhan sắc khi không son phấn của kiều nữ Kim Tae Hee - ảnh 4 Nữ diễn viên nhiều lần xuất hiện với gương mặt không trang điểm.
Nhan sắc khi không son phấn của kiều nữ Kim Tae Hee - ảnh 5 Tae Hee cho biết cô luôn chú ý bổ sung đủ dưỡng chất cho da, bằng cách uống các loại nước ép như cà rốt, táo, cà chua.
Nhan sắc khi không son phấn của kiều nữ Kim Tae Hee - ảnh 6 Diễn viên cũng dùng bột yến mạch, mật ong và trứng gà làm mặt nạ dưỡng da.
Nhan sắc khi không son phấn của kiều nữ Kim Tae Hee - ảnh 7 Ngoài ra, cô còn thường sử dụng kem dưỡng ẩm.
Nhan sắc khi không son phấn của kiều nữ Kim Tae Hee - ảnh 8 Tae Hee thích kem BB vì tính năng che khuyết điểm, dưỡng da và chống nắng.
Nhan sắc khi không son phấn của kiều nữ Kim Tae Hee - ảnh 9 Cô chỉ trang điểm khi xuất hiện tại sự kiện giải trí. Khi đi chơi với bạn bè, người đẹp hạn chế son phấn.
Nhan sắc khi không son phấn của kiều nữ Kim Tae Hee - ảnh 10 Bạn gái của Bi Rain thích lối trang điểm trong suốt, tôn vẻ tự nhiên và nét thanh thoát, tươi sáng của khuôn mặt.
Nhan sắc khi không son phấn của kiều nữ Kim Tae Hee - ảnh 11 Người đẹp thích các tông màu trang điểm như nude, hồng, cam nhẹ nhàng.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng