Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng

Ở tuổi 34, Phạm Băng Băng được xem là một trong những "đệ nhất mỹ nhân" của màn ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh nhan sắc, tài năng và sự giàu có của nữ diễn viên họ Phạm cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Ngày 16/3, Phạm Băng Băng tham dự buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới mà cô góp mặt "I'm not Pan" (Tôi không phải là Phan Kim Liên) cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương và các đồng nghiệp trong đoàn làm phim.
Ngày 16/3, Phạm Băng Băng tham dự buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới mà cô góp mặt "I'm not Pan" (Tôi không phải là Phan Kim Liên) cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương và các đồng nghiệp trong đoàn làm phim.
Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng - ảnh 1
Ngôi sao nổi tiếng diện bộ trang phục vô cùng lạ mắt và màu mẻ. Mái tóc dài buông xõa tự nhiên cùng gương mặt trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng khiến nhan sắc của Phạm Băng Băng thêm nổi bật.
Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng - ảnh 2 Nữ diễn viên nổi tiếng hiện đã 34 tuổi. Cô không chỉ tham gia diễn xuất mà còn là một nhà sản xuất trẻ ngày càng lên của màn ảnh Hoa ngữ. Thu nhập từ hoạt động đóng phim, sản xuất phim, và hợp đồng quảng cáo mang về cho Phạm Băng Băng một khoản tiền không hề nhỏ. Năm 2015, Phạm Băng Băng có tên trong top 3 những nghệ sĩ giàu có nhất Trung Quốc.
Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng - ảnh 3 Trong bộ phim mới, Phạm Băng Băng vào vai Phan Kim Liên. Theo lời của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, bộ phim mang phong cách hài hước.
Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng - ảnh 4
Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng - ảnh 5 Đạo diễn Phùng Tiểu Cương hết lời ca ngợi diễn xuất của nữ diễn viên họ Phạm: "Diễn xuất của Phạm Băng Băng ngày càng tự tin và đẹp mắt". Còn ngôi sao họ Phạm thì thú nhận, cô đọc kịch bản cả đêm và bị chinh phục hoàn toàn. Chính vì thế, cô quyết định thử sức với vai diễn khắc khổ này.
Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng - ảnh 6
Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng - ảnh 7 Phạm Băng Băng luôn là tâm điểm của sự kiện mà cô tham gia. Tạo hình và diễn xuất của Phạm Băng Băng trong bộ phim lần này được kỳ vọng sẽ giúp cô thoát khỏi cái bóng Võ Mỵ Nương thành công rực rỡ vào năm 2015.
Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng - ảnh 8
Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng - ảnh 9 Trong ba năm liên tiếp từ năm 2013, 2014 và 2015, Phạm Băng Băng luôn đứng đầu bảng xếp hạng 100 nghệ sĩ quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ do Forbes bình chọn sau nhiều năm có mặt trong Top 10 nghệ sĩ này từ năm 2006.
Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng - ảnh 10
Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng - ảnh 11 Năm 2014, Phạm Băng Băng còn góp mặt trong bộ phim “bom tấn” của Hollywood - “X-Men: Days of Future Past”. Cô cũng được xem là một trong những biểu tượng thời trang hàng đầu của Hoa ngữ tại các sự kiện về thời trang, điện ảnh…
Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng - ảnh 12
Nhan sắc không tì vết của Phạm Băng Băng - ảnh 13 Nhan sắc hút hồn của nữ diễn viên/đạo diễn/sản xuất nổi tiếng Trung Quốc.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng