Nhan sắc không tuổi của Lưu Gia Linh

Trên ấn phẩm Bazaar, nữ diễn viên gạo cội của màn ảnh Hong Kong đẹp mặn mà. Cô chia sẻ về cuộc sống đã qua như "nỗi đau tột cùng".

Nhan sắc không tuổi của Lưu Gia Linh - ảnh 1 Lưu Gia Linh trở thành gương mặt trang bìa ấn phẩm Bazaar số mới. Trang phục thanh nhã, phong cách quyến rũ, nữ diễn viên sinh năm 1965 trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Được mệnh danh là người đàn bà quyền lực của showbiz, kết hôn với tài tử số một châu Á, Lưu Gia Linh chia sẻ: “Tôi đã có cuộc sống bình yên sau những năm tháng đau khổ tột cùng”.
Nhan sắc không tuổi của Lưu Gia Linh - ảnh 2 Cô tiết lộ bí quyết giúp mình trẻ đẹp chính là sự tự tin và lạc quan vào cuộc sống. "Tôi cũng may mắn khi có một người đàn ông trưởng thành và già cùng tôi. Với người phụ nữ cá tính và mạnh mẽ như tôi, người đàn ông đó chính là chỗ dựa tinh thần, là bến đỗ khi tôi mệt mỏi vì dư luận", cô tán dương Lương Triều Vỹ.
Nhan sắc không tuổi của Lưu Gia Linh - ảnh 3 Lưu Gia Linh thích những bộ váy gợi cảm, màu sắc tươi trẻ cũng vì thích được sống như thời thanh xuân. "Nhiều người còn nói tôi thích cưa sừng làm nghé".
Nhan sắc không tuổi của Lưu Gia Linh - ảnh 4 Cô thừa nhận điểm đáng tiếc trong cuộc đời mình chính là không thể có con. "Nhưng tôi an lòng khi Lương Triều Vỹ không bận tâm đến chuyện đó". Đề cập đến đổ vỡ tình bạn cùng Quan Chi Lâm do nghi vấn cô cướp chồng, nữ diễn viên chỉ cười. "Đó là cô ấy tự nghĩ vậy".
Nhan sắc không tuổi của Lưu Gia Linh - ảnh 5 Khoảnh khắc bình lặng của Lưu Gia Linh. "Tôi thích nhất là những phút giây này, an nhiên, tự tại".
Nhan sắc không tuổi của Lưu Gia Linh - ảnh 6 Ở tuổi 51, Lưu Gia Linh từng trải qua cơn ác mộng khi bị cưỡng hiếp nhiều năm trước. Cô từng có suy nghĩ từ giã làng giải trí nhưng sau đó lại tỏa sáng. "Cuộc sống là như vậy, có nhân và quả".
Nhan sắc không tuổi của Lưu Gia Linh - ảnh 7 Lưu Gia Linh hiện là bà hoàng của ngành bất động sản Hong Kong, với khối tài sản hàng chục triệu USD. Cô kết hôn cùng Lương Triều Vỹ vào năm 2008, sau 20 năm hẹn hò.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá