DMCA.com Protection Status

Nhan sắc kiều nữ lai vướng tin đồn liên quan giáo phái nô lệ tình dục

TPO - Kristin Kreuk là tên tuổi không xa lạ gì với khán giả yêu truyền hình. Cô nổi tiếng qua loạt phim về siêu anh hùng “Thị trấn Smallville”. Cách đây ít ngày, Kristin gây xôn xao showbiz khi bị đồn có liên quan đến giáo phái nô lệ tình dục NXIVM.

Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 1 Kristin sinh năm 1982 tại Canada.
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 2 Cô từng thủ vai Lana Lang trong series phim truyền hình siêu anh hùng "Thị trấn" Smallville và Laurel Yeung trong phim dành cho teen của Canadian "Edgemont".
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 3 Cô sở hữu nhan sắc đẹp như thiên thần, rạng ngời sức sống với đôi mắt cười tuyệt đẹp.
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 4 Từ năm 2012 đến 2016, Kristin Kreuk vào vai Catherine Chandler trong series phim "Người đẹp và quái vật".
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 5 Vẻ nóng bỏng "thiêu đốt" của mỹ nhân người Canada.
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 6 Kristin có cha là người gốc Hà Lan còn mẹ gốc Trung Quốc nên cô nàng có vẻ đẹp lai đầy quyến rũ.
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 7 Cách đây ít ngày, ông trùm giáo phái NXIVM Keith Raniere đã bị bắt giữ ở Mexico và bị dẫn độ sang Texas (Mỹ). Theo đó, tên này bị buộc tội buôn bán phụ nữ làm nô lệ tình dục, theo tờ New York Post cho biết.
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 8  Điều đáng nói là Kristin Kreuk bị cho là người dắt mối cho tổ chức này.
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 9 Tuy nhiên, mới đây, người đẹp 35 tuổi đã chính thức phủ nhận thông tin này trên trang cá nhân. Cô tiết lộ: "Năm 23 tuổi, tôi đã tham gia vào một số chương trình của giáo phái NXIVM vì tin rằng nó sẽ giúp tôi vượt qua được sự e dè nhút nhát của bản thân. Tuy nhiên, 5 năm sau, tôi đã rời bỏ giáo phái này và chỉ còn giữ rất ít liên lạc với những người có liên quan. Trong suốt thời gian đó, tôi không làm gì vi phạm pháp luật. Những cáo buộc tôi liên quan đến buôn bán phụ nữ và bắt họ làm nô lệ tình dục là hoàn toàn sai. Tôi mong các cơ quan điều tra sẽ đem lại công bằng cho những người bị hại."
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 10 Một thành viên cũ của NXIVM cho biết Kristin Kreuk vô tội trong các hoạt động của giáo phái. "Cô ấy luôn lo sợ bị lộ thông tin từng tham gia giáo phái này."
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 11 Kristin có mối tình nhiều lần hợp tan với bạn trai Mark Hildreth.
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 12 Kristin Kreuk trong vai Lana Lang và Tom Welling thủ vai Clark Kent trong phim "Thị trấn Smallville".
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 13
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 14   
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 15 Ngoài Kristin Kreuk, một kiều nữ phim "Smallville" khác cũng bị nghi dính líu đến giáo phái buộc phụ nữ làm nô lệ tình dục. Đó là nữ diễn viên Allison Mack.
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 16 Cô đào tóc vàng người Mỹ sinh năm 1982.
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 17 Trước những cáo buộc này, nữ diễn viên chưa lên tiếng.
Kristin Kreuk Smallville NXIVM - ảnh 18  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng