DMCA.com Protection Status

Nhan sắc 'Mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất Trung Quốc'

Vương Lệ Khôn nhận được cảm tình của nhiều fan nhờ đường nét gương mặt tự nhiên, làn da sáng.

Nhan sắc 'Mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 1 Lệ Khôn để mặt mộc khi ghi hình một chương trình truyền hình về thể dục thể thao. Khi chương trình ra mắt, người đẹp thu hút sự chú ý nhờ gương mặt không son phấn. 
Nhan sắc 'Mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 2 Lệ Khôn được khen ngợi sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, làn da khỏe mạnh, sáng mịn. Từ đó, cô được khán giả và báo chí gọi là "Mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất Trung Quốc". Trả lời phỏng vấn tờ Smweekly, Lệ Khôn cho biết cô rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, chỉ vì không trang điểm.
Nhan sắc 'Mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 3 Người đẹp tiết lộ trong đời thường cô rất ít khi trang điểm và cũng không mua nhiều son phấn. Khi tham gia sự kiện, cô có chuyên gia trang điểm riêng.
Nhan sắc 'Mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 4 "Tôi trang điểm kém lắm, để tôi tự làm thì thà không son phấn còn hơn", Lệ Khôn nói.
Nhan sắc 'Mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 5 Nắm được điểm mạnh và sở thích của Vương Lệ Khôn, khi tham gia sự kiện cô thường được trang điểm với phong cách trong suốt.
Nhan sắc 'Mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 6 Trang điểm nhẹ nhàng cũng đủ giúp Lệ Khôn rạng ngời trong nắng.
Nhan sắc 'Mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 7 Nữ diễn viên lên tạp chí với phong cách trang điểm tôn làn da căng mịn.
Nhan sắc 'Mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 8 Lệ Khôn đóng phim từ năm 2004, lưu dấu ấn qua Mỹ nhân tâm kếThanh niên Bắc Kinh. Phim gần đây nhất của người đẹp là Lưỡng sinh hoa, đóng cùng Lưu Khải Uy.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng