Nhan sắc Ngọc Trinh có gì khác khi yêu đại gia Hoàng Kiều

TPO - Kể từ khi yêu đại gia Hoàng Kiều, “nữ hoàng nội y” không còn vẻ nóng bỏng, thay vào đó cô ăn vận khá đơn giản, kín đáo.

Chuyện tình của Ngọc Trinh đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Dù người trong cuộc chưa lên tiếng nhưng có nhiều bằng chứng khẳng định người yêu mới của Ngọc Trinh chính là đại gia Hoàng Kiều. Bất ngờ là những hình ảnh đời thường, không được chăm chút của Ngọc Trinh cũng xuất hiện.

ngọc trinh bên người yêu đại gia - ảnh 1

Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh chia sẻ bức ảnh mặc áo choàng tắm ngồi trên giường trước một hộp quà lớn trên Instagram. Một phần vai của chiếc áo cũng bị kéo lệch khiến bộ trang phục xộc xệch. Đây có thể xem là một hình ảnh hiếm gặp của người đẹp đình đám nhất nhì showbiz Việt.

ngọc trinh bên người yêu đại gia - ảnh 2 Không còn giống với ngày thường, Ngọc Trinh hiện tại ăn vận khá kín đáo và đơn giản. Phần make-up, hình ảnh cũng không tỉ mỉ như trước.
ngọc trinh bên người yêu đại gia - ảnh 3 Người đẹp thường chia sẻ những bức ảnh đời thường, giản dị chứ không cầu kì như thời gian trước. 
ngọc trinh bên người yêu đại gia - ảnh 4 Dù là mặc trang phục có phần gợi cảm với đường xẻ ngực sâu nhưng Ngọc Trinh không còn nét gợi cảm, sexy.
ngọc trinh bên người yêu đại gia - ảnh 5 Một Ngọc Trinh hoàn toàn khác khi sánh đôi bên đại gia Hoàng Kiều và khi xuất hiện cùng ông bầu Khắc Tiệp.
ngọc trinh bên người yêu đại gia - ảnh 6 Ngọc Trinh mặc kín đáo trong buổi tiệc gặp gỡ gia đình đại gia Hoàng Kiều.
ngọc trinh bên người yêu đại gia - ảnh 7 Thấy rõ sự thay đổi vẻ bề ngoài của Ngọc Trinh. 

Ngọc Trinh sánh đôi với tỷ phú Hoàng Kiều ở tiệc gia đình

Tối 17/12, hình ảnh Ngọc Trinh bên tỷ phú Hoàng Kiều được tiết lộ. Trong buổi tiệc cùng những người thân của gia đình tỷ phú, Ngọc Trinh mặc váy đỏ, búi tóc gọn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng