Nhan sắc ngọt ngào của mỹ nhân "Thiên nga đen"

TPO - Ngôi sao "Thiên Nga đen" Natalie Portman xuất hiện xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí T 2016.

Nhan sắc ngọt ngào của mỹ nhân Người đẹp sinh năm 1981 không chỉ là một nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng mà cô còn nổi danh với thành tích học tập khủng
Nhan sắc ngọt ngào của mỹ nhân  Natalie tốt nghiệp đại học Havard với tấm bằng cử nhân chuyên ngành tâm lý học năm 2003 
Nhan sắc ngọt ngào của mỹ nhân  Cô cũng từng là giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Columbia về chủ nghĩa khủng bố và chủ nghĩa chống khủng bố.
Nhan sắc ngọt ngào của mỹ nhân

Không chỉ vậy, mỹ nhân Hollywood còn thông thạo tiếng Do Thái, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Đức và tiếng Ả Rập. Cô cũng là đồng tác giả hai tài liệu nghiên cứu được công bố trên các tạp chí khoa học.

Nhan sắc ngọt ngào của mỹ nhân  Natalie từng chia sẻ với New York Post: "Tôi muốn là một phụ nữ thông minh hơn cả khát khao trở thành diễn viên điện ảnh nổi tiếng!".
Nhan sắc ngọt ngào của mỹ nhân Tuy nhiên, với khả năng diễn xuất giỏi và gương mặt khả ái, cô cũng là nữ diễn viễn hàng đầu Hollywood. Tài năng của cô đã được chứng minh bằng giải Oscar danh giá năm 2011 mà cô được xướng danh ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc cho tác phẩm điện ảnh Thiên nga đen của đạo diễn Darren Aronofsky.
Nhan sắc ngọt ngào của mỹ nhân Không chỉ vậy, mỹ nhân 35 tuổi còn làm nhiều công việc trong suốt 20 năm sự nghiệp như: viết kịch bản, đạo diễn phim... Tại Liên hoan phim Cannes 2015, Natalie Portman lần đầu thử sức làm đạo diễn bộ phim A tale of love and darkness, chuyển thể từ hồi ký của tác giả người Israel - Amos Oz. Bộ phim đã được giới chuyên môn đánh giá cao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá