Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc

Cô sinh viên của trường đại học dành cho nữ sinh Ewha - Kim Seo Yeon đã xứng đáng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc năm 2014 trong đêm chung kết diễn ra tối qua 15/7.

Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 1 Người dẫn chương trình trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2014 là thành viên nhóm Girls' Generation - Sooyoung và Oh Sang Jin. Đêm chung kết có sự góp mặt của 49 thí sinh. 
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 2
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 3 Các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hàn quốc năm 2014 được đánh giá sở hữu nhan sắc nổi bật và đồng đều.
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 4
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 5
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 6 Các người đẹp trình diễn áo tắm rất cuốn hút
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 7
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 8 Phần trình diễn áo tắm được đánh giá là phần thi hấp dẫn nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hàn quốc năm nay.
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 9
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 10
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 11 49 thí sinh đua nhau phô diễn hình thể gợi cảm
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 12
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 13 Các người đẹp trình diễn rất tự nhiên
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 14
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 15
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 16
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 17
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 18
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 19 Các người đẹp đều sở hữu chiều cao trên 170cm và hình thể cân đối.
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 20 Hoa hậu Kim So Yeon trình diễn áo tắm trong đêm chung kết 
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 21 Kim So Yeon sở hữu chiều cao 172cm và cân nặng 52,4kg. Ngoài hình thể đẹp, Kim So Yeon còn được đánh giá cao về trình độ học vấn. Trường đại học Ewha mà Kim So Yeon theo học là một trường đại học danh giá và nổi tiếng tại Seoul. 
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 22 Kim So Yeon được khen ngợi sở hữu hình thể đẹp và khả năng trình diễn tốt. 
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 23 Kim đang học chuyên ngành quản trị kinh doanh và dự định trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai. 
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 24 Kim So Yeon trang trang phục thời trang và dạ hội. 
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 25
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 26 Kim So Yeon nổi bật khi đồng diễn với các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hàn quốc trong phần mở màn đêm chung kết. 
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 27 Ngôi vị hoa hậu thuộc về cô sinh viên đại học Kim Seo Yeon 
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 28
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 29 Kim Seo Yeon hiện vẫn đang theo học tại trường đại học Ewha. Khi đăng quang và nhận danh hiệu cao quý, Kim So Yeon đã thốt lên: “Vương miện của tôi nặng quá”. Lời bình luận của tân hoa hậu đã khiến mọi người bật cười. 
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 30 Cô chia sẻ thêm: “Đêm qua, tôi đã quá mệ và không dám nằm mơ mình sẽ giành danh hiệu cao nhất. Tôi chỉ ngủ 2-3 tiếng mỗi ngày”. Kim Seo Yeon sẽ là đại diện của Hàn Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2014.
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 31 Sau đêm chung kết, hoa hậu Kim So Yeon gửi lời cảm ơn tới bạn bè, đồng nghiệp: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn và gia đình vì đã luôn ủng hộ tôi trong suốt cuộc thi. Tôi cảm nhận được trách nhiệm của bản thân khi giành danh hiệu này và tôi sẽ cố gắng hết sức”. 
Nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 32 Chiến thắng của Kim So Yeon được đánh giá là xứng đáng!
Theo Vy Vy

Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng