Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu

TPO - Ám ảnh việc bị mẹ chê xấu từ nhỏ, người mẫu 39 tuổi đến từ Nhật Bản đã dành 21 năm cuộc đời để thực hiện hơn 300 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong một chương trình truyền hình mới đây ở Nhật Bản, người mẫu Tsubaki Tomomi đã tham gia với tư cách khách mời để chia sẻ về câu chuyện cuộc đời trớ trêu của cô. Theo đó, Tsubaki tiết lộ, đã chi hơn 30 triệu yen (khoảng 280.000 USD) cho hơn 300 ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ trong suốt 21 năm qua.

Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 1 Tsubaki Tomomi trong buổi nói chuyện trên truyền hình.

Ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên của mẫu nữ 39 tuổi là vào năm 18 tuổi, ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Năm 20 tuổi, cô sửa răng, phẫu thuật chỉnh hình mắt và nâng ngực. Kể từ đó, Tsubaki liên tục can thiệp “dao kéo” để thay đổi ngoài hình. Cô cho biết, không có ý định dừng lại cho đến hết cuộc đời.

Mặc dù khẳng định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để níu giữ sự trẻ trung, nhưng Tsubaki cũng thừa nhận nỗi ám ảnh về ngoại hình của cô bắt đầu từ thời thơ ấu. Theo Tsubaki, mẹ cô luôn phàn nàn về nhan sắc của con gái, thậm chí thường xuyên chê cô “xấu xí” trước mặt người khác.

Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 2 Ngoại hình trước đây của Tsubaki Tomomi.

Trả lời phỏng vấn một tạp chí trong nước, mẫu nữ 8x cho biết, phải chịu đựng những lời dè bỉu của mẹ ngay từ khi cô còn học tiểu học. Vào những dịp lễ tết, người thân và bạn bè của gia đình đến thăm thường có những lời xã giao như: “Tsubaki dạo này lớn quá nhỉ?”, lập tức mẹ cô đáp lại bằng giọng điệu khó chịu: “Đứa con gái xấu xí”.

Tsubaki nhiều lần yêu cầu mẹ đừng khiến cô xấu hổ như thế, nhưng bà không nghe và vẫn tiếp tục. Chính vì lý do đó, Tsubaki ý thức được việc cô không đẹp ở độ tuổi rất bé. Đến khi đủ tuổi, cô bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ.

Tsubaki tự chi trả cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên của cô bằng tiền tiết kiệm. Sau đó, ở độ tuổi đôi mươi, cô trở thành một trong những người mẫu có tiếng tại Hokkaido. Cô kiếm được khá nhiều tiền nhờ công việc này, nhưng phần lớn đều tiêu tốn vào công cuộc trùng tu sắc đẹp. Suốt 21 năm qua, cô thực hiện vô số ca phẫu thuật từ tái tạo hàm, miệng, mũi, đến tiêm chất làm đầy thường xuyên và nâng cơ mặt… Khoản đầu tư mới nhất của cô để làm đẹp là vào công nghệ có tên Laser Intima, trị giá 160.000 yen (khoảng 1.500 USD).

Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 3 Tsubaki Tomomi bị ám ảnh về việc làm đẹp và không có ý định dừng phẫu thuật thẩm mỹ cho đến hết đời.

Người mẫu 39 tuổi chia sẻ, dù phẫu thuật thẩm mỹ không cấm tại Nhật Bản, nhưng khi nghe cô kể về những ca “dao kéo” như tạo hình khuôn mặt hay nâng ngực, mọi người đều “cau mày”. Tuy nhiên, theo cô, khao khát muốn thay đổi ngoại hình của cô mãnh liệt đến mức cô không quan tâm đến việc mọi người nghĩ hay bàn luận gì.

Hiện tại, Tsubaki Tomomi vẫn đang hoạt động tốt trong nghề người mẫu. Ngoài ra, cô cũng có tầm ảnh hưởng trên các trang mạng xã hội như Instagram, Twitter, Facebook và trang blog Ameba của Nhật Bản.

Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 4  
Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 5  
Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 6  
Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 7 Nhan sắc hiện tại của Tsubaki Tomomi.
Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 8  Ở một số khoảnh khắc, Tsubaki trông giống như hình nộm.
Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 9  
Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 10  
Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 11  Đã trải qua hơn 300 ca phẫu thuật thẩm mỹ, Tsubaki không định dừng lại.
Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 12 Cô cho biết, khao khát làm đẹp của cô vượt lên tất cả, kể cả những dị nghị từ người đời.
Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 13  
Nhan sắc người mẫu Nhật phẫu thuật thẩm mỹ hơn 300 lần vì bị mẹ chê xấu - ảnh 14 Tsubaki Tomomi hiện vẫn đang làm nghề người mẫu.

Theo Odditycentral

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng