Nhan sắc người tình tin đồn khiến Brad Pitt say lòng, Angelina nổi đóa

TPO - Tên tuổi cô đào Marion Cotillard hiện là một trong những từ khóa được tìm nhiều nhất trên mạng, sau khi Angelina Jolie kết thúc cuộc hôn nhân cổ tích với Brad Pitt khiến ai ai cũng ngỡ ngàng.

Marion Cotillard, Brad Pitt, Angelina Jolie - ảnh 1 Minh tinh 40 tuổi được cho là “người thứ ba” khiến hôn nhân của Brangelina tan vỡ.
Marion Cotillard, Brad Pitt, Angelina Jolie - ảnh 2 Marion Cotillard sánh đôi tài tử Brad Pitt trong bộ phim Allied. Angelina từ lâu âm thầm nghi ngờ chồng ngoại tình với cô đào gợi cảm nên đã thuê thám tử theo dõi.
Marion Cotillard, Brad Pitt, Angelina Jolie - ảnh 3 Marion sở hữu nét đẹp cổ điển gợi tình đậm chất Pháp.
Marion Cotillard, Brad Pitt, Angelina Jolie - ảnh 4 Cô đào quyến rũ được mệnh danh là nữ hoàng của các giải thưởng điện ảnh danh giá.
Marion Cotillard, Brad Pitt, Angelina Jolie - ảnh 5 Năm 2007, cô vào vai nữ ca sĩ Édith Piaf trong bộ phim lãng mạn La Vie en Rose – đây chính là vai diễn giúp Marion vụt sáng thành sao và giành được nhiều giải thưởng như BAFTA Award, César Award, Lumières Award và giải Quả Cầu Vàng năm đó.
Marion Cotillard, Brad Pitt, Angelina Jolie - ảnh 6 Năm 2010, cô tiếp tục “ẵm” giải Quả Cầu Vàng tiếp theo cho vai diễn trong phim Nine.
Marion Cotillard, Brad Pitt, Angelina Jolie - ảnh 7
Marion Cotillard, Brad Pitt, Angelina Jolie - ảnh 8
Marion Cotillard, Brad Pitt, Angelina Jolie - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng