Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân bị đồn là vợ thứ 4 của Tom Cruise

TPO - Chiêm ngưỡng những bức hình trên tài khoản instagram có hơn 185 nghìn người theo dõi của Vanessa Kirby - vợ tin đồn của Tom Cruise - thì đa số đều là mẫu đầm ôm ngực để tôn lên vòng 1 'nóng bỏng'

Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân bị đồn là vợ thứ 4 của Tom Cruise - ảnh 1 Tài tử Tom Cruise mới đây khiến dân mạng nghi ngờ có vợ mới' khi có những hành động 'tình tứ' trên phim trường Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ" với bạn diễn Vanessa Kirby (Ảnh: Instagram).
Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân bị đồn là vợ thứ 4 của Tom Cruise - ảnh 2 Ngay lập tức thông tin của mĩ nhân 31 tuổi đến từ Anh này được cộng đồng mạng tìm kiếm. 
Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân bị đồn là vợ thứ 4 của Tom Cruise - ảnh 3 Vanessa Kirby không còn quá xa lạ với nhiều khán giả yêu phim. Trước đó cô nàng từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như 'Trước ngày em đến, 'Đã đến lúc'. Đặc biệt với với vai diễn Công chúa Margaret trong series truyền hình "The Crown" đã mang về cho Kirby 2 giải BAFTA và 1 giải Emmy cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.
Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân bị đồn là vợ thứ 4 của Tom Cruise - ảnh 4 Bên cạnh tài năng diễn xuất, mỹ nhân được đồn là 'vợ 4' của tài tử điển trai Tom Cruise còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và gợi cảm.
Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân bị đồn là vợ thứ 4 của Tom Cruise - ảnh 5 Có thể thấy những bức hình trên tài khoản instagram có hơn 185 nghìn người theo dõi hầu hết đều ưa chuộng mẫu đầm ôm ngực để tôn lên vòng 1 'nóng bỏng' của Vanessa Kirby.
Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân bị đồn là vợ thứ 4 của Tom Cruise - ảnh 6 Thần thái kiêu sa cũng là một nét đẹp ấn tượng của nữ diễn viên xinh đẹp.
Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân bị đồn là vợ thứ 4 của Tom Cruise - ảnh 7 Tuy sở hữu hình thể nóng bỏng, nhưng dường như mỹ nhân này hầu như không khoe ảnh bikini công khai với người hâm mộ.
Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân bị đồn là vợ thứ 4 của Tom Cruise - ảnh 8 Hiện tại cái tên Vanessa Kirby có lẽ đang được nhiều người hâm mộ tìm kiếm vì bị đồn dính líu tình cảm với tài tử Tom Cruise
Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân bị đồn là vợ thứ 4 của Tom Cruise - ảnh 9  
Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân bị đồn là vợ thứ 4 của Tom Cruise - ảnh 10  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng