Nhan sắc nồng nàn và cá tính của mỹ nhân “Avatar” Zoe Saldana

TPO - Ngôi sao của bộ phim "Avatar" khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, cá tính trên tạp chí Glamour tháng 7/2016

Nhan sắc nồng nàn và cá tính của mỹ nhân “Avatar” Zoe Saldana - ảnh 1

Bộ phim Avatar của đạo diễn James Cameron (2009) có sự góp mặt của người đẹp sinh năm 1978 đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từ trước đến nay với con số 2,7 tỉ đô trên khắp thế giới. Và Zoe Saldana chính là nữ anh hùng trong phim.

Nhan sắc nồng nàn và cá tính của mỹ nhân “Avatar” Zoe Saldana - ảnh 2 Sau loạt phim đình đám như “Avatar”, "Star Trek", "Colombiana", "Đả nữ" Hollywood lại tiếp tục khẳng định tên tuổi với trong dòng phim hành động với “Vệ binh dải ngân hà”
Nhan sắc nồng nàn và cá tính của mỹ nhân “Avatar” Zoe Saldana - ảnh 3 Sở hữu gương mặt xinh đẹp, cá tính với khả năng diễn xuất lôi cuốn, có thể hóa thân thành nhiều thể loại vai khác nhau, người đẹp 38 tuổi người Mỹ gốc Cộng hòa Dominican luôn là lựa chọn hàng đầu cho những phim bom tấn 
Nhan sắc nồng nàn và cá tính của mỹ nhân “Avatar” Zoe Saldana - ảnh 4 Dù xuất thân là một vũ công ba-lê, nhưng Zoe Saldana hiện lại là một gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim bom tấn hành động của Hollywood
Nhan sắc nồng nàn và cá tính của mỹ nhân “Avatar” Zoe Saldana - ảnh 5 Zoe Saldana có lẽ là nữ diễn viên thành công nhất với dòng phim viễn tưởng hành động. 
Nhan sắc nồng nàn và cá tính của mỹ nhân “Avatar” Zoe Saldana - ảnh 6 Zoe hiện đang hạnh phúc với chồng là nhạc sĩ người Ý - Marco Perego. Họ có với nhau 2 bé trai sinh đôi vào năm 2015.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá