Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’?

TPO - NSND Lan Hương được xem là mỹ nhân không tuổi trong làng sân khấu miền Bắc. Gần 60 tuổi, “em bé Hà Nội” vẫn trẻ trung không ngờ, thậm chí cô vướng tin đồn “dao kéo” để níu giữ tuổi xuân.

Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’? - ảnh 1 Những hình ảnh mới đây của NSND Lan Hương khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ xuýt xoa. Dù đã 56 tuổi nhưng NSND Lan Hương vẫn trẻ trung, xinh đẹp không ngờ. 
Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’? - ảnh 2 Bên cạnh những lời khen ngợi, một số người đặt nghi vấn về việc NSND Lan Hương “nâng cấp” vòng 1. Để đáp trả, NSND Lan Hương đăng ảnh bikini và khẳng định số đo 3 vòng hoàn toàn tự nhiên.
Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’? - ảnh 3 NSND Lan Hương có vai diễn đầu tiên khi mới 10 tuổi. Tuy nhiên, vai diễn trong phim “Em bé Hà Nội” cũng mang lại cho cô danh tiếng và từ đó, người hâm mộ ưu ái gọi Lan Hương là “em bé Hà Nội”.
Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’? - ảnh 4 Từ nhỏ, NSND Lan Hương đã sở hữu khuôn mặt tròn trịa, làn da trắng ngần và đặc biệt là đôi mắt biết nói.
Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’? - ảnh 5 Lớn lên, cô trở thành một trong những mỹ nhân của điện ảnh Việt. 
Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’? - ảnh 6 NSND Lan Hương kết hôn năm 18 tuổi và có con năm 20 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của NSND Lan Hương và người chồng đầu tiên chỉ kéo dài 4 năm.
Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’? - ảnh 7  
Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’? - ảnh 8 NSND Lan Hương chụp ảnh cùng các đồng nghiệp ở nhà hát Tuổi trẻ.
Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’? - ảnh 9 Năm 24 tuổi, NSND Lan Hương kết hôn lần thứ hai với đạo diễn Tất Bình. Cả hai chung sống hạnh phúc cho tới bây giờ dù không có con chung.
Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’? - ảnh 10  
Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’? - ảnh 11 Trong một cuộc phỏng vấn, NSND Lan Hương từng thừa nhận cô đã phẫu thuật gò má và chăm sóc cơ mặt để khuôn mặt gọn hơn.
Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’? - ảnh 12  
Nhan sắc NSND Lan Hương thay đổi ra sao trước tin đồn ‘dao kéo’? - ảnh 13 NSND Lan Hương khẳng định ngoài phẫu thuật hạ gò má thì mắt, mũi, môi, cằm của cô đều là tự nhiên, không chỉnh sửa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng