Nhan sắc siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới

Suốt 20 năm làm nghề, Gisele Bundchen luôn giành được những hợp đồng giá trị nhờ lợi thế hình thể.

Nhan sắc siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới - ảnh 1 Gisele Bundchen sinh ngày 20/7/1980, quê ở Três de Maio, Rio Grande do Sul (Brazil). Cô vừa được vinh danh là "Siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất 2016". Trong năm tài khóa 2016 (từ tháng 6/2015 đến tháng 6/2016), người mẫu thu về 30,5 triệu USD, gấp gần ba lần so với người đứng vị trí thứ hai là Adriana Lima. Gisele Bundchen cao 1,8 m và có số đo ba vòng 86-66-91,5 cm.
Nhan sắc siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới - ảnh 2 Năm 1993, cô bắt đầu làm quen với nghề người mẫu sau khi tham gia một khóa huấn luyện cùng các chị em gái - Patricia và Gabriela. Đến 1994, Gisele được Elite Models Management phát hiện trong một khu mua sắm ở Sao Paulo, Brazil. Ngay sau đó, cô được chọn tham dự cuộc thi người mẫu quốc gia Elite Look of the Year và giành giải nhì.
Nhan sắc siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới - ảnh 3 Tiếp đó, người mẫu giành giải tư ở cuộc thi Elite Model Look quốc tế tại Ibiza, Tây Ban Nha. Năm 14 tuổi, cô chuyển đến Sau Paulo bắt đầu theo đuổi sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp. Hai năm sau, Gisele tới New York, Mỹ trình diễn trong các tuần thời trang.
Nhan sắc siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới - ảnh 4 Trong những năm 1990, Gisele là một trong số người mẫu Brazil đầu tiên gặt hái thành công trên thị trường quốc tế. Năm 1997, cô ghi dấu khi biểu diễn trong show của Alexander McQueen.
Nhan sắc siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới - ảnh 5 Từ 2004, Gisele Bundchen luôn nằm trong danh sách người mẫu có cát-xê cao nhất do tạp chí Forbes bình chọn. Năm 2007, cô xếp hạng 16 trong số phụ nữ giàu nhất ngành công nghiệp thời trang.
Nhan sắc siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới - ảnh 6 Gisele Bundchen được mời làm "thiên thần" cho hãng Victoria's Secret từ năm 2000 đến 2007. Cô tạo dấu ấn với kiểu catwalk "ngựa giậm". Các siêu mẫu như Claudia Schiffer hay Naomi Campbell từng khẳng định Gisele Bundchen là siêu mẫu đúng chất duy nhất trong làng thời trang hiện đại.
Nhan sắc siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới - ảnh 7 Năm 2015, Gisele từ giã sàn catwalk. Show diễn kết thúc 20 năm sự nghiệp của cô là cho hãng Colcci tại Tuần thời trang Sao Paulo vào tháng 4 cùng năm.
Nhan sắc siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới - ảnh 8 Gisele từng tâm sự cô rất ghét bị photoshop hình ảnh trên các phương tiện truyền thông. Siêu mẫu kêu gọi các nhiếp ảnh gia chú tâm nhiều hơn tới hình ảnh tự nhiên của người mẫu.
Nhan sắc siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới - ảnh 9 Cô thậm chí khuyến khích các nhiếp ảnh đề cao đường nét chưa hoàn hảo của người mẫu, thay vì trau chuốt hình ảnh quá nhiều như hiện nay.
Nhan sắc siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới - ảnh 10 Gisele Bundchen có chồng là cầu thủ bóng bầu dục Mỹ - Tom Brady. Họ tổ chức đám cưới năm 2009 và có hai đứa con.
Nhan sắc siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới - ảnh 11 Ngoài biểu diễn và kinh doanh thời trang, Gisele dành khá nhiều thời gian tham gia các dự án bảo vệ môi trường, giúp trẻ em khó khăn của các tổ chức phi chính phủ.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng