Nhan sắc thanh xuân đôi mươi của hai mỹ nhân truyền hình thực tế

TPO - Hai nữ diễn viên chính của show “Đảo tình yêu” (Love Island) Ellie Brown và Zara McDermott tươi tắn đọ sắc trong nắng gió biển ở Ibiza.

Nhan sắc thanh xuân của hai người đẹp truyền hình thực tế đôi mươi - ảnh 1 Ellie Brown và Zara McDermott đang có kỳ nghỉ ngập nắng ở bãi biển Ibiza.
Nhan sắc thanh xuân của hai người đẹp truyền hình thực tế đôi mươi - ảnh 2 Người đẹp 21 tuổi Zara McDermott dáng vóc nảy nở tròn đầy với bikini kẻ cạp cao.
Nhan sắc thanh xuân của hai người đẹp truyền hình thực tế đôi mươi - ảnh 3 Cô nàng 20 tuổi Ellie Brown diện áo tắm một mảnh màu đen cắt cúp táo bạo.
Nhan sắc thanh xuân của hai người đẹp truyền hình thực tế đôi mươi - ảnh 4
Nhan sắc thanh xuân của hai người đẹp truyền hình thực tế đôi mươi - ảnh 5 Ellie và Zara đều là hai sao chính của show truyền hình thực tế đình đám "Đảo tình yêu" (Love Island).
Nhan sắc thanh xuân của hai người đẹp truyền hình thực tế đôi mươi - ảnh 6
Nhan sắc thanh xuân của hai người đẹp truyền hình thực tế đôi mươi - ảnh 7 Ellie Brown (áo tắm đen) dường như đã lấy lại niềm vui bên những người bạn sau khi chia tay bạn trai triệu phú 24 tuổi Charlie Brake cách đây chưa lâu.
Nhan sắc thanh xuân của hai người đẹp truyền hình thực tế đôi mươi - ảnh 8 Love Island là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng ở Anh, dành cho các chàng trai cô gái đang muốn hẹn hò.
Nhan sắc thanh xuân của hai người đẹp truyền hình thực tế đôi mươi - ảnh 9

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá