Nhan sắc 'thanh xuân rực lửa' của nàng 'Bond-girl' vừa qua đời

TPO - Tania Mallet - nàng 'Bond-girl' đẹp nhất nhì của series phim hành động Điệp viên 007 vừa qua đời ở tuổi 77.

Nhan sắc 'thanh xuân rực lửa' của nàng 'Bond-girl' vừa qua đời - ảnh 1 Tania Mallet sinh năm 1941 là diễn viên nổi tiếng nước Anh, sở hữu nhan sắc xinh đẹp và kiêu sa. Thông tin bà qua đời được chính chủ tài khoản chính của loạt phim James Bond trên Twitter chia sẻ: "Chúng tôi rất tiếc khi báo tin nữ diễn viên Tania Mallet đã qua đời. Xin gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của bà trong thời điểm khó khăn này".
Nhan sắc 'thanh xuân rực lửa' của nàng 'Bond-girl' vừa qua đời - ảnh 2 Tania Mallet được cho là nàng 'Bond-girl' đẹp nhất nhì của series phim hành động Điệp viên 007 
Nhan sắc 'thanh xuân rực lửa' của nàng 'Bond-girl' vừa qua đời - ảnh 3 Thần thái kiêu sa, xinh đẹp của tuyệt sắc giai nhận một thời
Nhan sắc 'thanh xuân rực lửa' của nàng 'Bond-girl' vừa qua đời - ảnh 4 Tania Mallet mang 2 dòng máu vì có bố là người Anh còn mẹ là người Nga. Trước khi tham gia diễn xuất, bà từng là một người mẫu đầy triển vọng của làng mốt. Vào thời gian cuối những năm 1950 và đầu những năm 1960, bà là một trong những chân dài nổi tiếng nhất làng thời trang thế giới.

Nhan sắc 'thanh xuân rực lửa' của nàng 'Bond-girl' vừa qua đời - ảnh 5 Bên cạnh vai diễn "Bond-girl" là vai chính duy nhất của Tania Mallet, bà chỉ tham gia một vai diễn phụ khác và sau đó quyết định quay lại nghề mẫu và cho biết đó mới chính là đam mê của mình.
Nhan sắc 'thanh xuân rực lửa' của nàng 'Bond-girl' vừa qua đời - ảnh 6 Mặc dù chỉ diễn chính duy nhất trong Điệp viên 007 1964 nhưng vai diễn Tilly Masterson đã đưa tên tuổi của bà nổi danh toàn cầu. 
Nhan sắc 'thanh xuân rực lửa' của nàng 'Bond-girl' vừa qua đời - ảnh 7
Nhan sắc 'thanh xuân rực lửa' của nàng 'Bond-girl' vừa qua đời - ảnh 8 Rất nhiều người hâm mộ ở nhiều thế hệ đau buồn, thương tiếc trước thông tin bà qua đời 
Nhan sắc 'thanh xuân rực lửa' của nàng 'Bond-girl' vừa qua đời - ảnh 9 Chỉ một ngày trước khi bà ra đi, nam diễn viên James Bond nổi tiếng Shane Rimmer cũng qua đời ở tuổi 89.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá