Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài

Có những người đẹp khiến dân tình thán phục với nhan sắc lung linh không tì vết, nhưng cũng có mỹ nhân khiến netizen hoảng hồn với làn da sần sùi, lộ dấu hiệu tuổi tác.

Với sự phát triển của công nghệ, việc hình ảnh của các ngôi sao, đặc biệt là sao nữ trở nên ngày càng lung linh hoàn hảo là điều dễ dàng có thể nhận thấy. Tuy nhiên, với những hình ảnh gốc, những mỹ nhân này thực sự có nhan sắc như thế nào?

Mới đây, một bài viết trên trang Toutiao đã tập hợp loạt ảnh gốc không qua chỉnh sửa của dàn mỹ nhân Cbiz. Những cái tên lọt vào danh sách có Vương Lạc Đan, Giang Sơ Ảnh, Thư Kỳ, Đồng Lệ Á, Tưởng Hân,... Có những người đẹp khiến netizen ngỡ ngàng về nhan sắc không tỳ vết, nhưng có những sao nữ khiến fan "hết hồn" bởi gương mặt loang lổ, bóng dầu,..

Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 1 Ngoài làn da căng bóng đến đáng ngưỡng mộ, Giang Sơ Ảnh gây thất vọng một chút vì đôi mắt đỏ ngầu, hàm răng kém trắng sáng.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 2 Trong khi đó, Đồng Lệ Á lộ gương mặt bóng dầu ở vùng trán và hai bên má.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 3 Diêu Thần lộ nếp nhăn ở khóe mắt.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 4 Lý Tiểu Lộ cùng chung "số phận" với Diêu Thần khi lộ nếp nhăn ở dưới mắt.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 5 "Ảnh hậu 9X" Châu Đông Vũ vẫn giữ được nhan sắc ngoại hình.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 6 Lý Tiểu Nhiễm được khen ngợi với nhan sắc không có gì phải chê.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 7 Có quá nhiều điểm phải chê ở bức ảnh này của mỹ nhân Tần Lam: Từ gương mặt bóng dầu, đôi mắt đỏ quạch, cho đến hàm răng kém trắng sáng, làn da sần sùi.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 8 Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm xinh đẹp và rạng rỡ.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 9 Thư Kỳ trông già nua, kém sắc, không tươi tắn trong một sự kiện.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 10 Liu Wen tỏ rõ khí chất người mẫu Victoria's Secret.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 11 Mã Tô lộ răng vàng.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 12 "Andy" Lưu Đào sở hữu làn da đẹp mịn màng.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 13 Lưu gia luh lộ mặt tròn xoe, ngấn mỡ.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 14 Tưởng Hân khiến ai cũng phải hoảng sợ bởi gương mặt trắng bệch, lớp trang điểm loang lổ.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 15 Không hổ danh "Chân dài số một xứ Đài", Lưu Gia Linh xinh đẹp và diu dàng đến từng milimet.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 16 Hứa Tình lộ dấu hiệu lão hóa.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 17 Dấu hiệu tuổi tác hằn sâu trên gương mặt HLV The Voice China Na Anh.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 18 Tống Giai dù tuổi còn trẻ nhưng làn da đã nhăn nheo, đặc biệt ở hai bên miệng.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 19 Tôn Lệ khiến nhiều người ghen tị với làn da bóng khoẻ.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 20 Nếu như người khác chỉ bóng dầu, thì Đường Nghệ Hân giống như đổ dầu lên gương mặt thanh tú của mình vậy.
Nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz qua ống kính phóng viên nước ngoài - ảnh 21 Làn da sần sùi của Trương Hinh Dư bị phô bày trước ống kính máy ảnh của báo chí nước ngoài.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng