Nhan sắc thí sinh 75kg lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Peru

TPO - Cô gái “quá khổ” Mirella Paz Baylon (19 tuổi, đến từ vùng Lima, Peru) đã òa khóc trong hạnh phúc khi được xướng tên là 1 trong 10 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Peru.

Nhan sắc thí sinh 75kg lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Peru - ảnh 1 Cô gái Mirella Paz Baylon (19 tuổi, đến từ vùng Lima, Peru) mới đây đã trở thành thí sinh “quá khổ” đầu tiên trong lịch sử lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2016.
Nhan sắc thí sinh 75kg lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Peru - ảnh 2 Mirella Paz Baylon là một sinh viên ngành Kiến trúc. Cô từng bị bắt nạt vì thân hình mũm mĩm của mình khi còn là một nữ sinh. “Mọi người gọi tôi là béo phì và biến tôi thành trò đùa trong trường học. Họ xì xào bàn tán về tôi”, Mirella nói.
Nhan sắc thí sinh 75kg lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Peru - ảnh 3 Mirella cao 1m74. Cô cho biết mình từng nặng tới 95kg, nhưng đã quyết tâm giảm 20kg bằng cách ăn kiêng và tập thể dục trong vòng 3 tháng để tham gia thi Hoa hậu.
Nhan sắc thí sinh 75kg lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Peru - ảnh 4 Nhờ có quyết tâm đó, cô đã trở thành 1 trong số 10 thí sinh (được chọn ra từ 31 thí sinh triển vọng) để tham gia vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Peru diễn ra ngày 23/4 tới.
Nhan sắc thí sinh 75kg lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Peru - ảnh 5 Cô chia sẻ: “Tôi hơi lo lắng một chút, nhưng tôi hạnh phúc vì mình đã cố gắng hết sức và tôi muốn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2016.”
Nhan sắc thí sinh 75kg lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Peru - ảnh 6
Nhan sắc thí sinh 75kg lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Peru - ảnh 7 Mirella òa khóc sung sướng sau khi được gọi tên vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Peru.
Nhan sắc thí sinh 75kg lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Peru - ảnh 8 Cô cho biết sẽ tiếp tục tập luyện giảm cân để tăng cường sức khỏe và đạt thứ hạng cao trong cuộc thi.
Nhan sắc thí sinh 75kg lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Peru - ảnh 9 Mirella cùng các đối thủ của mình trong cuộc thi.
Nhan sắc thí sinh 75kg lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Peru - ảnh 10

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá