Nhan sắc thuở đôi mươi trong trẻo của Lâm Tâm Như gây ‘sốt’ dân mạng

TPO - Loạt ảnh cũ thuở đôi mươi của Lâm Tâm Như được dân mạng Trung Quốc chia sẻ rầm rộ, với vô số lời trầm trồ trước nhan sắc trong trẻo và vòng eo mảnh như giấy A4.

Nhan sắc thuở đôi mươi trong trẻo của Lâm Tâm Như gây ‘sốt’ dân mạng - ảnh 1 Mới đây, dân mạng Trung Quốc chia sẻ rầm rộ bộ ảnh cũ thuở đôi mươi của Ruby (Lâm Tâm Như). Trong ảnh, cô thả tóc, đội mũ lưỡi trai, mặc áo thun sát nách màu xanh và quần jean.
Nhan sắc thuở đôi mươi trong trẻo của Lâm Tâm Như gây ‘sốt’ dân mạng - ảnh 2 Khác với vẻ nữ tính thường thấy, Lâm Tâm Như cách đây hơn 20 năm trông cá tính, nghịch ngợm và cũng rất xinh đẹp.
Nhan sắc thuở đôi mươi trong trẻo của Lâm Tâm Như gây ‘sốt’ dân mạng - ảnh 3 Nhan sắc trong trẻo đầy sức thanh xuân của sao "Mỹ nhân tâm kế" khiến dân mạng trầm trồ không ngớt.
Nhan sắc thuở đôi mươi trong trẻo của Lâm Tâm Như gây ‘sốt’ dân mạng - ảnh 4 Trang QQ còn so sánh vòng eo mảnh mai của cô với giấy A4.
Nhan sắc thuở đôi mươi trong trẻo của Lâm Tâm Như gây ‘sốt’ dân mạng - ảnh 5 Nhiều người còn kháo nhau, chính diện mạo này đã hút hồn tài tử điển trai Lâm Chí Dĩnh - bạn trai thời điểm đó của bà xã Hoắc Kiến Hoa.
Nhan sắc thuở đôi mươi trong trẻo của Lâm Tâm Như gây ‘sốt’ dân mạng - ảnh 6 Hiện tại, ở tuổi 43, Lâm Tâm Như vẫn là một trong những mỹ nhân không tuổi của làng giải trí Hoa ngữ. Gần đây, người đẹp đang giảm ăn, phơi đen da và cắt tóc nắng để nhập vai vào phim mới.

Theo QQ, Sohu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng