Nhan sắc trẻ đẹp của mẹ MC Kỳ Duyên ở tuổi ngoài 70

TPO - Ở tuổi 70 nhưng nhan sắc trẻ đẹp cùng thân hình thon gọn của bà Đặng Tuyết Mai vẫn khiến cho nhiều người thầm khen ngợi.

Nhan sắc trẻ đẹp của mẹ MC Kỳ Duyên ở tuổi ngoài 70
mẹ nguyễn cao kỳ duyên - ảnh 1 Bà Đặng Tuyết Mai, thân mẫu của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa qua đời là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của Sài Thành trước năm 1975.
mẹ nguyễn cao kỳ duyên - ảnh 2 Vài năm gần đây mặc dù đã bước qua tuổi 70 nhưng bà Tuyết Mai vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung.
mẹ nguyễn cao kỳ duyên - ảnh 3 Bà cũng chính là một trong bốn nữ tiếp viên đầu tiên của hãng hàng không Air Vietnam, thông thạo 4 thứ tiếng.
mẹ nguyễn cao kỳ duyên - ảnh 4 Theo lời tâm sự của chính bà Đặng Tuyết Mai trên Facebook của con gái thì bí quyết để giúp bà giữ được thần thái và vóc dáng khỏe khoắn, tươi trẻ phần nhiều là ở tinh thần.
mẹ nguyễn cao kỳ duyên - ảnh 5
mẹ nguyễn cao kỳ duyên - ảnh 6 Trong những lần xuất hiện gần đây, bà Tuyết Mai vẫn sở hữu nhan sắc rạng rỡ.
mẹ nguyễn cao kỳ duyên - ảnh 7 Bà Tuyết Mai chia sẻ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thường xuyên dành những lời khích lệ cho bà, khiến bà suy nghĩ mọi chuyện nhẹ nhàng và thoải mái hơn.
mẹ nguyễn cao kỳ duyên - ảnh 8
Khoảng 2 năm trước, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh cô và mẹ đang diện áo tắm phơi nắng trên phi thuyền. Lúc đó, bà Đặng Tuyết Mai đã 73 tuổi nhưng vẫn giữ được làn da mịn màng và nét tươi trẻ cùng với thân hình gợi cảm.
mẹ nguyễn cao kỳ duyên - ảnh 9 Chính MC Kỳ Duyên cũng nhiều lần chia sẻ về sự thán phục đối với nhan sắc 'vượt thời gian' của mẹ mình.

Mẹ MC Kỳ Duyên qua đời ở tuổi 75

Vào lúc 4h sáng ngày 21/12 (giờ Mỹ), bà Đặng Tuyết Mai, thân mẫu của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đột ngột qua đời sau một thời gian bệnh nặng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng