Nhan sắc trẻ trung, rạng ngời của 'nàng Triệu Mẫn' Giả Tịnh Văn

TPO - Nữ diễn viên Giả Tịnh Văn khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng bởi nhan sắc tươi trẻ, rạng ngời của 'Nàng Triệu Mẫn' khi đã 42 tuổi.

Nhan sắc trẻ trung, rạng ngời của 'nàng Triệu Mẫn' Giả Tịnh Văn  - ảnh 1 Nhìn vẻ viên mãn bề ngoài, không ai có thể ngờ rằng "nàng Triệu Mẫn" đã trải qua nhiều sóng gió trong đời sống hôn nhân 
Nhan sắc trẻ trung, rạng ngời của 'nàng Triệu Mẫn' Giả Tịnh Văn  - ảnh 2

 Năm 2005, cô kết hôn với đại gia Tôn Chí Hạo trong khi sự nghiệp đang thăng hoa. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không êm thấm bởi cô thường xuyên bị chồng bạo hành. 

Nhan sắc trẻ trung, rạng ngời của 'nàng Triệu Mẫn' Giả Tịnh Văn  - ảnh 3 Không chịu được cuộc sống địa ngục với người chồng vũ phu, Tịnh Văn quyết định ly hôn vào năm 2010. Ngay sau khi ly hôn, Tôn Chí Hạo đã tách cô hẳn với con gái bằng cách bí mật đưa con gái sang Canada
Nhan sắc trẻ trung, rạng ngời của 'nàng Triệu Mẫn' Giả Tịnh Văn  - ảnh 4 Nữ diễn viên đã vô cùng đau khổ vì không được gặp con. Cô đã tổ chức họp báo mong muốn có được sự ủng hộ của truyền thông và người hâm mộ để giành lại quyền chăm sóc con. Sau hơn một năm đấu tranh không mệt mỏi, Giả Tịnh Văn đã giành được quyền nuôi con.
Nhan sắc trẻ trung, rạng ngời của 'nàng Triệu Mẫn' Giả Tịnh Văn  - ảnh 5 Hiện cô đang rất hạnh phúc với bến đỗ thứ 2 là Tu Kiệt Khải, kém cô 9 tuổi.
Nhan sắc trẻ trung, rạng ngời của 'nàng Triệu Mẫn' Giả Tịnh Văn  - ảnh 6 Người đẹp đã sinh cho Tú Kiệt Khải cô con gái Bubu hồi tháng 8/2015. 
Nhan sắc trẻ trung, rạng ngời của 'nàng Triệu Mẫn' Giả Tịnh Văn  - ảnh 7
Hiện cô cảm thấy mãn nguyện vì Tu Kiệt Khải là người chồng, người cha tốt. "Em chỉ muốn nói với anh rằng chúng ta đã rất giàu có bởi tiền bạc không mua nổi niềm vui, hạnh phúc gia đình… Cám ơn anh đến bên đời và làm chúng ta thành gia đình trọn vẹn", Tịnh Văn bày tỏ với chồng.

Bộ ảnh được chụp trên tạp chí New Star Trung Quốc số tháng 7/2016

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá