Nhan sắc tứ tuần của ni cô đẹp nhất 'Tiếu ngạo giang hồ'

Hà Mỹ Điền - gương mặt cổ trang TVB một thời - được nhiều fan khen ngợi ở vẻ trẻ trung, ngọt ngào.

Nhan sắc tứ tuần của ni cô đẹp nhất 'Tiếu ngạo giang hồ' - ảnh 1 "Tiếu ngạo giang hồ" bản TVB 1996 nhận được cảm tình của nhiều fan kiếm hiệp. Nhân vật ni cô Nghi Lâm do diễn viên Hà Mỹ Điền thể hiện cũng lưu dấu ấn với người hâm mộ. Cô được mệnh danh là "Ni cô đẹp nhất" trong các phiên bản của tác phẩm.
Nhan sắc tứ tuần của ni cô đẹp nhất 'Tiếu ngạo giang hồ' - ảnh 2 Trong phim, Hà Mỹ Điền tái hiện ni cô hiền lành, lương thiện và có tình cảm với Lệnh Hồ Xung.
Nhan sắc tứ tuần của ni cô đẹp nhất 'Tiếu ngạo giang hồ' - ảnh 3 Cảnh phim của Hà Mỹ Điền và Lữ Tụng Hiền (Lệnh Hồ Xung).
Nhan sắc tứ tuần của ni cô đẹp nhất 'Tiếu ngạo giang hồ' - ảnh 4 Sau 20 năm, Hà Mỹ Điền và Lữ Tụng Hiền tái hợp trong phim truyền hình "Kỳ tinh ký". Phim khởi quay từ đầu năm.
Nhan sắc tứ tuần của ni cô đẹp nhất 'Tiếu ngạo giang hồ' - ảnh 5 Hà Mỹ Điền chia sẻ ảnh hậu trường trên trang cá nhân và viết: "Lệnh Hồ đại ca, sau khi hoàn tục, tóc muội dài ra, muội cũng chẳng ăn chay nữa. Có thịt, có rượu, có cá đây, huynh đừng khách sáo".
Nhan sắc tứ tuần của ni cô đẹp nhất 'Tiếu ngạo giang hồ' - ảnh 6 Lữ Tụng Hiền - Hà Mỹ Điền trên trường quay.
Nhan sắc tứ tuần của ni cô đẹp nhất 'Tiếu ngạo giang hồ' - ảnh 7 Tạo hình cổ trang của Mỹ Điền.
Nhan sắc tứ tuần của ni cô đẹp nhất 'Tiếu ngạo giang hồ' - ảnh 8 Hà Mỹ Điền sinh năm 1975, đóng phim cho TVB từ năm 1994.
Nhan sắc tứ tuần của ni cô đẹp nhất 'Tiếu ngạo giang hồ' - ảnh 9 Ngoài "Tiếu ngạo giang hồ", người đẹp từng đóng "Thiên long bát bộ" (bản Huỳnh Nhật Hoa), "Thiếu niên anh hùng Phương Thế Ngọc"... Năm 2000, cô rời TVB và ký hợp đồng với công ty quản lý khác.
Nhan sắc tứ tuần của ni cô đẹp nhất 'Tiếu ngạo giang hồ' - ảnh 10 Tuy nhiên sau đó, người đẹp ít đóng phim và vắng bóng ở sự kiện giải trí. Năm 2013, người đẹp tái xuất với một sản phẩm điện ảnh.
Nhan sắc tứ tuần của ni cô đẹp nhất 'Tiếu ngạo giang hồ' - ảnh 11 Sang tứ tuần, Hà Mỹ Điền vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung, ngọt ngào.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá