Nhan sắc tuyệt mỹ của chân dài gốc Á đắt giá nhất thế giới

TPO - Liu Wen - mỹ nhân gốc Á thành danh trong làng mẫu thế giới khoe vóc dáng siêu mẫu hoàn hảo với các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập mùa thu của thương hiệu LV trên tạp chí Grazia Trung Quốc tháng 6/2016.

Nhan sắc tuyệt mỹ của chân dài gốc Á đắt giá nhất thế giới - ảnh 1 Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Jīn Jiā Jí, nhan sắc tươi trẻ của Liu Wen trông càng rạng ngời, cuốn hút
Nhan sắc tuyệt mỹ của chân dài gốc Á đắt giá nhất thế giới - ảnh 2 Sinh ra trong một gia đình lao động ở Hồ Nam (Trung Quốc), bằng cố gắng và nỗ lực, cô gái 28 tuổi này hiện là một biểu tượng ở châu Á mà không người mẫu nào vượt qua được. 
Nhan sắc tuyệt mỹ của chân dài gốc Á đắt giá nhất thế giới - ảnh 3 Người đẹp cũng là người mẫu gốc Á đầu tiên được sải bước trong show nội y của Victoria’s Secret và là chân dài châu Á duy nhất được phong danh hiệu “siêu mẫu”. 
Nhan sắc tuyệt mỹ của chân dài gốc Á đắt giá nhất thế giới - ảnh 4 Liu Wen còn 2 lần lọt top người mẫu kiếm tiền giỏi nhất hành tinh với số tài sản hiện có ước tính khoảng 25 triệu đô la.
Nhan sắc tuyệt mỹ của chân dài gốc Á đắt giá nhất thế giới - ảnh 5
Năm 2013, nàng mẫu Trung Quốc có tên trong danh sách những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới, do tạp chí Forbes bình chọn.
Nhan sắc tuyệt mỹ của chân dài gốc Á đắt giá nhất thế giới - ảnh 6
Cô cũng là gương mặt đại diện đầu tiên của châu Á được ký hợp đồng với hãng mỹ phẩm nổi tiếng Estee Lauder.
Nhan sắc tuyệt mỹ của chân dài gốc Á đắt giá nhất thế giới - ảnh 7 Aerin Lauder, chủ nhân của thương hiệu Estée Lauder đã từng nhận xét về siêu mẫu châu Á: “Khi gặp gỡ cô ấy, chúng tôi bị ấn tượng mạnh bởi sự ấm áp, vẻ đẹp và chí tiến thủ của Liu Wen. Cô ấy không chỉ có fan ở Trung Quốc mà còn trên khắp thế giới”.
Nhan sắc tuyệt mỹ của chân dài gốc Á đắt giá nhất thế giới - ảnh 8
Nhan sắc tuyệt mỹ của chân dài gốc Á đắt giá nhất thế giới - ảnh 9
Nhan sắc tuyệt mỹ của chân dài gốc Á đắt giá nhất thế giới - ảnh 10 Mỹ nhân sinh năm 1988, cao 1.78m được xem là viên ngọc quý của giới mẫu gốc Trung Quốc. 
Nhan sắc tuyệt mỹ của chân dài gốc Á đắt giá nhất thế giới - ảnh 11

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá