Nhan sắc U40 của siêu mẫu nhiều lần được mệnh danh 'đắt giá nhất thế giới'

TPO - "Chân dài" xứ Samba Gisele Bundchen nhiều năm liền được bình chọn là siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh, được trả cát sê cao nhất thế giới.

 
Nhiều fan hâm mộ nhận xét người đẹp Brazil trông vẫn trẻ trung xinh đẹp không khác mấy so với thuở cô mới vào nghề cách đây đã hơn 20 năm. - ảnh 1 Gisele Bundchen là gương mặt trang bìa tạp chí Marie Claire số tháng 4.
Nhiều fan hâm mộ nhận xét người đẹp Brazil trông vẫn trẻ trung xinh đẹp không khác mấy so với thuở cô mới vào nghề cách đây đã hơn 20 năm. - ảnh 2 Nhiều fan hâm mộ nhận xét người đẹp Brazil trông vẫn trẻ trung xinh đẹp không khác mấy so với thuở cô mới vào nghề cách đây đã hơn 20 năm.
Nhiều fan hâm mộ nhận xét người đẹp Brazil trông vẫn trẻ trung xinh đẹp không khác mấy so với thuở cô mới vào nghề cách đây đã hơn 20 năm. - ảnh 3 Gisele Bundchen được mệnh danh là một trong những siêu mẫu danh giá nhất mọi thời đại, vẫn rất đắt sô quảng cáo ở thời điểm hiện nay, dù cô đã nói lời tạm biệt sàn diễn từ năm 2015.
Nhiều fan hâm mộ nhận xét người đẹp Brazil trông vẫn trẻ trung xinh đẹp không khác mấy so với thuở cô mới vào nghề cách đây đã hơn 20 năm. - ảnh 4 Rời xa ánh đèn catwalk, mỹ nhân xứ Samba tích cực tham gia các hoạt động xã hội và đầy nhiệt huyết kêu gọi bảo vệ môi trường. 
Nhiều fan hâm mộ nhận xét người đẹp Brazil trông vẫn trẻ trung xinh đẹp không khác mấy so với thuở cô mới vào nghề cách đây đã hơn 20 năm. - ảnh 5 Người đẹp 39 tuổi cho biết cam kết bền vững của cô đối với xã hội, môi trường được thể hiện bằng việc lan tỏa đến các con, các cô bé cậu bé luôn sẵn lòng làm những việc vừa sức mình để bảo vệ môi trường bất cứ khi nào có thể.
Nhiều fan hâm mộ nhận xét người đẹp Brazil trông vẫn trẻ trung xinh đẹp không khác mấy so với thuở cô mới vào nghề cách đây đã hơn 20 năm. - ảnh 6 Dù sắp bước vào tuổi tứ tuần, Gisele Bundchen vẫn sở hữu vóc dáng thon thả tuyệt đẹp.
Nhiều fan hâm mộ nhận xét người đẹp Brazil trông vẫn trẻ trung xinh đẹp không khác mấy so với thuở cô mới vào nghề cách đây đã hơn 20 năm. - ảnh 7 "Tôi tin rằng trách nhiêm của mình là bảo vệ trái đất và những nguồn tự nhiên. Sự sống của chúng ta đều phụ thuộc vào đó. Tôi luôn nhắc nhở các con rằng mọi lựa chọn của chúng ta đều có tác động đến hành tinh này." - Cô nói.
Nhiều fan hâm mộ nhận xét người đẹp Brazil trông vẫn trẻ trung xinh đẹp không khác mấy so với thuở cô mới vào nghề cách đây đã hơn 20 năm. - ảnh 8 Gisele Bundchen nhiều năm liền được bình chọn là siêu mẫu đắt giá nhất thế giới và từng xuất hiện trên 1.200 trang bìa tạp chí.

Elsa Hosk quyến rũ 'vạn người mê' trên tạp chí Nga

Thiên thần nội y Thụy Điển khoe dáng vóc hoàn hảo không tì vết trên tạp chí Numero Nga số mới.

'Chân dài” đắt giá Gisele Bundchen mặc bikini nhảy múa trên biển

Siêu mẫu U40 chứng tỏ sắc vóc "trẻ mãi không già" khi xuất hiện đầy tươi trẻ trên biển ở Costa Rica mới đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng