Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17 của con gái Hiền Thục

TPO - Không những thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp từ Hiền Thục, Gia Bảo còn sở hữu chiều cao vượt trội.

Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17 của con gái Hiền Thục
Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17 của con gái Hiền Thục - ảnh 1 Những ngày gần đây, Hiền Thục lại gây chú ý khi úp mở về việc có người yêu sau 17 năm làm mẹ đơn thân, bên cạnh những quan tâm dành cho giọng ca "Nhật kí của mẹ" thì nhiều người lại tò mò về nhan sắc hiện tại của Gia Bảo, con gái Hiền Thục (Ảnh: FBNV).
Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17 của con gái Hiền Thục - ảnh 2 Gia Bảo sinh năm 2002,  là kết quả của cuộc tình không trọn vẹn giữa Hiền Thục và tay trống Tuấn Thăng của nhóm Sài Gòn Boys. Thời điểm đó, Hiền Thục khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát một thời gian dài để sinh con và làm mẹ đơn thân ở tuổi 21.
Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17 của con gái Hiền Thục - ảnh 3 Con gái giọng ca "Nhật kí của mẹ" có tên gọi ở nhà là Tí Nị, mang họ mẹ với tên đầy đủ là Nguyễn Hiền Gia Bảo. Ngoài ra Hiền Thục còn thường xuyên được mẹ gọi là "Bảo béo" vì trước đây có ngoại hình mũm mĩm.
Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17 của con gái Hiền Thục - ảnh 4 Không chọn cách giấu con như một số sao Việt khác, ngay từ nhỏ Hiền Thục đã thoải mái khoe con gái đáng yêu và thường xuyên đưa Gia Bảo đi diễn cùng hay cho bé đóng MV (Ảnh: FBNV).
Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17 của con gái Hiền Thục - ảnh 5 Gia Bảo càng lớn càng trở nên xinh đẹp khi sở hữu gương mặt thu hút với những đường nét hài hòa (Ảnh: FBNV).
Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17 của con gái Hiền Thục - ảnh 6 Ở một số bức ảnh, cô bé còn được nhiều người nhận xét là rất giống người mẹ nổi tiếng (Ảnh: FBNV).
Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17 của con gái Hiền Thục - ảnh 7  
Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17 của con gái Hiền Thục - ảnh 8 Bên cạnh đó, Gia Bảo còn sở hữu đôi chân dài và thẳng, thời điểm năm 2016, cô bé từng chia sẻ với bạn bè trên facebook rằng mình đã cao 1m65.
Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17 của con gái Hiền Thục - ảnh 9 Hiền Thục từng chia sẻ với truyền thông rằng Gia Bảo là một người có cá tính khá mạnh mẽ, biết tự lập ngay từ nhỏ. Hai mẹ con cô luôn quấn quýt như đôi bạn thân. Nhìn mẹ con họ, ai cũng có thể nhầm tưởng là chị em.
Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17 của con gái Hiền Thục - ảnh 10
Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17 của con gái Hiền Thục - ảnh 11 Hiện tại, Gia Bảo đang học tập tại Việt Nam và sau khi hoàn tất chương trình học cấp ba, cô bé sẽ được mẹ cho đi du học, đây là một tiết lộ  của Hiền Thục thông qua một bức tâm thư gửi con gái vào đầu tháng 3 vừa qua (Ảnh: FBNV).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng