Nhan sắc và tiết lộ về công việc của BTV Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính

TPO - Nhan sắc và thông tin về MC, BTV Ngọc Anh công khai chia sẻ việc lấy nhầm chồng đồng tính trên truyền hình đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Nhan sắc và tiết lộ về công việc của BTV Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính - ảnh 1 
Khi câu chuyện BTV, MC Ngọc Anh phát hiện chồng đồng tính sau khi kết hôn trong tập 2 chương trình “Người ấy là ai?” mùa 2, lên sóng vào tối 19/4 trên kênh truyền hình HTV2 thì ngay lập tức tên tuổi và nhan sắc của cô ngoài đời nhanh chóng làm nhiều người tò mò và tìm kiếm
Nhan sắc và tiết lộ về công việc của BTV Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính - ảnh 2  
Nhan sắc và tiết lộ về công việc của BTV Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính - ảnh 3 Được biết Ngọc Anh tên đầy đủ là Nguyễn Đình Ngọc Anh, sinh năm 1991 tại Hà Nội 
Nhan sắc và tiết lộ về công việc của BTV Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính - ảnh 4  
Nhan sắc và tiết lộ về công việc của BTV Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính - ảnh 5 Nữ MC tốt nghiệp đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương sau đó đầu quân cho Đài Truyền hình Quân đội ANTV với vai trò dẫn dắt chính các chương trình bản tin thuộc khung giờ vàng của ANTV (Ảnh: FBNV).
Nhan sắc và tiết lộ về công việc của BTV Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính - ảnh 6 Có thể thấy, qua những hình ảnh trên trang cá nhân, Ngọc Anh sở hữu gương mặt xinh đẹp với nụ cười duyên dáng và vóc dáng thon gọn (Ảnh: FBNV).
Nhan sắc và tiết lộ về công việc của BTV Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính - ảnh 7 Do đó mà trong suốt 6 năm công tác tại kênh Quốc phòng An ninh cô luôn được đánh giá là một trong những nữ biên tập viên xinh đẹp, luôn biết giữ gìn hình ảnh và không tạo chú ý bằng cách gây tai tiếng.
Nhan sắc và tiết lộ về công việc của BTV Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính - ảnh 8 Trong tập 2 chương trình "Người ấy là ai" cô chia sẻ rằng hiện tại đang là single mom sau khi phát hiện chồng cũ là một người thuộc giới tính thứ 3. Trước đó vợ chồng cô đã có một cô công chúa xinh xắn nhưng nữ MC xinh đẹp vẫn quyết định để chồng tự do, được sống với những gì mình mong muốn. Sau chia tay cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt và cùng nhau chăm sóc cho con gái.
Nhan sắc và tiết lộ về công việc của BTV Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính - ảnh 9 Nói thêm về lý do tiết lộ câu chuyện của mình, Ngọc Anh cho biết cô muốn chia sẻ ra để chồng cũ của mình cũng như tất cả những bạn trong cộng đồng LGBT hãy mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống để không mắc vào những tình huống như này khiến bản thân phải “dở khóc dở cười”.
Nhan sắc và tiết lộ về công việc của BTV Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính - ảnh 10 Trong tập 2 "Người ấy là ai" Ngọc Anh đã quyết định chọn Mạnh Lâm và chia sẻ rằng đây sẽ là một  người bạn tốt và thú vị trong cuộc sống của mình (Ảnh: FBNV).

Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng