DMCA.com Protection Status

Nhan sắc 'vịt hóa thiên nga' của Phạm Hương gây chú ý

TPO - Chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải những hình ảnh với nhan sắc 'thường thường bậc trung' trước đây của đại diện Việt Nam tại Miss Universe và ngay lập tức thu hút những bình luận trái chiều.

Sự lột xác về nhan sắc của Phạm Hương đang gây chú ý trên diễn đàn Missosology.
Sự lột xác về nhan sắc của Phạm Hương đang gây chú ý trên diễn đàn Missosology.

Những ngày qua với những gì đã thể hiện tại Hoa hậu hoàn vũ, Phạm Hương đang nhận được nhiều sự chú ý của các chuyên trang sắc đẹp uy tín như Missosology hay Globalbeauties.

Mới đây, một topic với chủ đề sự 'lột xác' về diện mạo của Phạm Hương vừa được đăng tải trên chuyên trang Missosology và ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý, bình luận của các thành viên.

Chuyên trang này đã đăng tải ba bức ảnh của Phạm Hương, một bức ảnh Phạm Hương khi tham dự Vietnam's Next Top Model 2010, một bức ảnh so sánh khuôn mặt có nhiều biến đổi của cô qua thời gian và một bức ảnh chụp Phạm Hương xinh đẹp, lộng lẫy ở thời điểm hiện tại.

Nhan sắc 'vịt hóa thiên nga' của Phạm Hương gây chú ý - ảnh 1
Nhan sắc 'vịt hóa thiên nga' của Phạm Hương gây chú ý - ảnh 2
Nhan sắc 'vịt hóa thiên nga' của Phạm Hương gây chú ý - ảnh 3 Ba bức ảnh được đăng tải trên diễn đàn Missosology để chứng minh sự 'lột xác' ấn tượng về nhan sắc của cô.
Một thành viên bình luận: "Cô ấy dường như đã biến thành một người khác. Xin lỗi nhưng chẳng nhẽ đó chỉ là do cô ấy đã giảm cân? Chắc hẳn cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ, điều đó là không có gì phải nghi ngờ".

Đáp trả lại ý kiến này, một thành viên bình luận: "Có thể cô ấy đã thẩm mỹ, nhưng ai quan tâm đến điều đó cơ chứ. Cô ấy chính là một Honey Lee thứ hai".

Nhan sắc 'vịt hóa thiên nga' của Phạm Hương gây chú ý - ảnh 4 Honey Lee là Á hậu 3 Hoa hậu hoàn vũ 2007 đồng thời được bầu chọn là "Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2007". Cô là một nhan sắc nổi bật của xứ sở Kim Chi. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu cao nhất tại nước nhà vào năm 2006, Honey Lee vinh dự đại diện cho đất nước mình tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ 2007" và xuất sắc giành được vị trí Á hậu 3. Người đẹp còn làm rạng danh nước nhà khi được bầu chọn là "Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2007".
Nhan sắc 'vịt hóa thiên nga' của Phạm Hương gây chú ý - ảnh 5 Tuy nhiên khi ngắm nhìn những bức ảnh cũ của cô thì nhiều người đã khẳng định người đẹp từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhưng khi so sánh với những bức ảnh cũ của cô, người ta nhận thấy, đệ nhất mỹ nhân đương đại thời học sinh vốn chỉ là một cô bé mặt hơi to, mắt nhỏ, quá xếch và chiếc cằm quá bạnh. Vì vậy, gương mặt hoàn hảo hiện tại của Honey Lee được cho là đã chỉnh sửa đáng kể.

Bình luận về việc đã chỉnh sửa nhan sắc của Phạm Hương, một thành viên của diễn đàn Missosology phân tích: “Việc phẫu thuật thẩm mỹ bị cấm tại các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam. Phạm Hương từng tham gia hai cuộc thi sắc đẹp cỡ quốc gia lớn nhất Việt Nam là Hoa hậu Việt Nam 2014 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và trải qua sự kiểm tra của các chuyên gia nhân trắc học và khẳng định cô chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Sự biến đổi về nhan sắc của Phạm Hương có thể là do cô đã giảm cân và chỉnh sửa lại răng”.

Còn nhớ ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, những bức ảnh thời còn nhan sắc ‘tầm thường’ của cô được ‘khai quật’ lại và cô phải đối diện với những câu hỏi của báo giới về việc đã chỉnh sửa nhan sắc hay chưa nhưng Phạm Hương đều phủ nhận.

Những hình ảnh so sánh sự khác nhau về nhan sắc xưa và nay của Phạm Hương:

Nhan sắc 'vịt hóa thiên nga' của Phạm Hương gây chú ý - ảnh 6
Nhan sắc 'vịt hóa thiên nga' của Phạm Hương gây chú ý - ảnh 7
Nhan sắc 'vịt hóa thiên nga' của Phạm Hương gây chú ý - ảnh 8
Nhan sắc 'vịt hóa thiên nga' của Phạm Hương gây chú ý - ảnh 9
Nhan sắc 'vịt hóa thiên nga' của Phạm Hương gây chú ý - ảnh 10
Nhan sắc 'vịt hóa thiên nga' của Phạm Hương gây chú ý - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng