Nhan sắc vợ kém 23 tuổi của nghệ sĩ hài Hồng Tơ vừa bị bắt

TPO - Vợ trẻ vẫn một mực phủ nhận thông tin danh hài Hồng Tơ bị công an tạm giam để điều tra về hình vi đánh bạc.

Nhan sắc vợ kém 23 tuổi của nghệ sĩ hài Hồng Tơ vừa bị bắt - ảnh 1 Người vợ thứ hai của danh hài Hồng Tơ là Lê Thị Kim Loan, kém anh 23 tuổi. Cặp đôi kết hôn năm 2012 dưới sự chứng kiến của người thân, bạn bè và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt, danh hài Hoài Linh đã phá lệ "giả gái" để chúc mừng đàn anh.
Nhan sắc vợ kém 23 tuổi của nghệ sĩ hài Hồng Tơ vừa bị bắt - ảnh 2 Được biết, Kim Loan sinh ra ở trong một gia đình 7 anh chị em, gốc Huế. Cô kết hôn lúc 31 tuổi và danh hài Hồng Tơ bước sang tuổi 54. Hồng Tơ thổ lộ, anh từng nói dối vợ về tuổi thật của mình vì sợ chênh lệch quá nhiều.
Nhan sắc vợ kém 23 tuổi của nghệ sĩ hài Hồng Tơ vừa bị bắt - ảnh 3 Hồng Tơ quen Kim Loan trong tiệm quần áo của cô. Lúc đó, nam danh hài đã ly hôn người vợ đầu hơn 5 năm. Trúng tiếng sét ái tình, Hồng Tơ theo đuổi Kim Loan trong vòng 6 tháng trước khi cô gật đầu đồng ý làm vợ anh.
Nhan sắc vợ kém 23 tuổi của nghệ sĩ hài Hồng Tơ vừa bị bắt - ảnh 4 Tuy nhiên, trước ngày cưới, Kim Loan mới biết sự thật Hồng Tơ từng kết hôn và có một người con trai. Đặc biệt, quá khứ “tán gia bại sản” vì cờ bạc, đỏ đen của Hồng Tơ khiến Kim Loan lo ngại.
Nhan sắc vợ kém 23 tuổi của nghệ sĩ hài Hồng Tơ vừa bị bắt - ảnh 5 Thậm chí, gia đình Kim Loan phản đối cô kết duyên cùng Hồng Tơ. “Tôi có sợ anh ấy “ngựa quen đường cũ”. Gia đình tôi phản đối, không muốn cho tôi lấy nghệ sĩ. Lúc đó, tôi đã dẫn anh về thăm quê. Khi ba mẹ gặp gỡ thì đồng ý cho tôi kết hôn”- Kim Loan thổ lộ.  
Nhan sắc vợ kém 23 tuổi của nghệ sĩ hài Hồng Tơ vừa bị bắt - ảnh 6 Sau khi kết hôn, Hồng Tơ chia sẻ, anh hạnh phúc khi lấy được người vợ hiểu mình, gia đình vợ cũng hiểu và thông cảm cho anh. Có con khi tuổi đã cao nhưng Hồng Tơ cho biết, đó là niềm hạnh phúc với bản thân.
Nhan sắc vợ kém 23 tuổi của nghệ sĩ hài Hồng Tơ vừa bị bắt - ảnh 7 Hiện, vợ danh hài Hồng Tơ đang kinh doanh online. Khi rộ tin danh hài Hồng Tơ bị bắt vì đánh bạc, Kim Loan liên tục phủ nhận thông tin này. Cô cho rằng đó chỉ là tin nhảm. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng