Nhật Kim Anh: Bị cảm cúm vẫn hát hết mình vì fan

TPO - Cô gái xinh đẹp này vừa có mặt tại HN gặp fan của mình sau một thời gian khá dài chỉ tập trung cho film ảnh. Cô cũng đã dành thời gian cho âm nhạc với album mới có tên 'Trả lại anh'.

Nhật Kim Anh: Bị cảm cúm vẫn hát hết mình vì fan

Album được Nhật Kim Anh thực hiện trong suốt gần một năm qua, vì cô khá bận rộn với các vai diễn ngoài phim trường. 'Trả lại anh' cũng đánh dấu việc Kim Anh quay lại với dòng nhạc Ballad và hình tượng dịu dàng, nữ tính, sau vol.6 'Yêu thật khó' mạnh mẽ, cá tính cùng những ca khúc sôi động.

7 ca khúc vẫn với đề tài tình yêu quen thuộc nhưng được khai thác dưới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như: Trả lại anh, Kẻ khờ, Thân tầm gửi, Yêu người đã xa, Gặp anh ở đây, Chỉ làm nhớ thêm,Trông chờ hư vô.

Ngoài phần audio, Nhật Kim Anh cũng chính thức phát hành DVD ca nhạc phim gồm những MV 'lấy nước mắt khán giả' như Kẻ khờ, Chỉ làm nhớ thêm Yêu đã xa… với kịch bản và ý tưởng được viết dựa trên những trải nghiệm và cảm nhận riêng của bản thân cô về cuộc sống xung quanh.

Nhật Kim Anh: Bị cảm cúm vẫn hát hết mình vì fan - ảnh 1

Nhật Kim Anh cũng vừa nhận lời tham gia phim 'Lời sám hối muộn màng' của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương, tái hiện thân phận con người Nam Bộ những năm đầu thập kỷ 20 và bộ phim nhựa có tên là “Báu vật” do Lý Hải và Nhật Cường làm đạo diễn. Sau khi ra mắt album Nhật Kim Anh sẽ tiếp tục lưu diễn tại Mỹ và Úc.

Rất nhiều lần ra Hà Nội nhưng vì bận rộn với việc nên mãi đến bây giờ, nhân dịp bay ra tham dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18 tại Quảng Ninh Nhật Kim Anh mới có điều kiện gặp gỡ fan club ở Hà Nội.

Buổi gặp gỡ diễn ra tại quán trà nhỏ, rất vui vẻ và ấm cùng. Nhật Kim Anh cùng các fan chơi trò chơi, cùng thổi nến cùng hát và trò chuyện rất vui vẻ và gần gũi. Cô ca sĩ, diễn viên xinh đẹp này nói rằng đã rất xúc động trước tình cảm của các fan và để đáp lại tình cảm của các bạn, Kim Anh đã hát tặng rất nhiều ca khúc mặc dù đang bị cảm cúm do thay đổi thời tiết.

Nhật Kim Anh và diễn viên Hải Anh
Nhật Kim Anh và diễn viên Hải Anh.

Thời gian còn lại ở Hà Nội, Nhật Kim Anh cũng tranh thủ đi mua sắm trang phục để chuẩn bị cho vai diễn mới trong bộ phim truyền hình cô vừa nhận lời tham gia. Diễn viên Hải Anh, bạn diễn của Nhật Kim Anh trong một bộ phim, cũng đã hào phóng tặng ngay cô gái xinh đẹp những chiếc váy dễ thương của thương hiệu 7.am do anh làm chủ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng