Nhật Thủy Idol kết hôn với bạn trai hơn 14 tuổi

Hôn lễ của Nhật Thủy và bạn trai sẽ diễn ra ngày 26/11. Cả hai đang hoàn tất các khâu tổ chức lễ cưới và gửi thiệp mời tới bạn bè, người thân.

Ngày 14/11, trên trang cá nhân, Trần Nhật Thủy chia sẻ hình ảnh cô mặc váy cưới, đồng thời thông báo tổ chức hôn lễ với bạn trai hơn 14 tuổi vào tháng 11.
Nhật Thủy Vietnam Idol kết hôn - ảnh 1 Nhật Thủy mặc váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa.
“Sau 2 năm yêu nhau, giờ đây, chúng tôi quyết định cùng nắm tay nhau đi chung một con đường. Khoảng thời gian 2 năm là thước đo để tôi và anh ấy đủ hiểu nhau và cùng đưa ra quyết định ‘to nhớn’ này với hai bên gia đình. Và bây giờ, điều tôi mong chờ nhất của đời người con gái, của một cô dâu mới là sẽ được nắm tay người mình yêu trong lễ cưới, có hoa thơm, có rượu ngọt và trong ánh mắt thương yêu, hạnh phúc của những người thân, bạn bè mình”, cô viết.
Nhật Thủy Vietnam Idol kết hôn - ảnh 2 Nhật Thủy và bạn trai hơn 14 tuổi.
Nói về cách biệt tuổi tác so với bạn trai, cô cho biết thêm: “Vì anh ấy làm truyền thông nên môi trường giao tiếp không khác biệt so với tôi và phong cách của cả hai cũng khá giống nhau. Cách ăn mặc, sở thích và nói chuyện của anh ấy rất trẻ trung dù anh hơn tôi nhiều tuổi. Nếu không cẩn thận, có lẽ tôi trông còn già hơn anh ấy”.

Nhật Thủy sinh năm 1991 và đăng quang cuộc thi Vietnam Idol 2014. Sau cuộc thi, cô có phần im ắng và ít phát hành sản phẩm mới. Tháng 7 vừa qua, cô ra mắt single Mùi hương, đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài im ắng.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng