'Nhĩ Khang' Châu Kiệt xuất hiện sau sóng gió nợ nần

Tài tử "Hoàn Châu cách cách" thừa nhận anh sai lầm khi không giải thích rõ ràng với người hâm mộ về tin đồn đời tư.

Châu Kiệt vừa quảng bá phim điện ảnh Linh điểm sát cơ ở Tây An (Trung Quốc). Đây là dự án phim hiếm hoi của nam diễn viên trong bốn năm trở lại đây.

'Nhĩ Khang' Châu Kiệt xuất hiện sau sóng gió nợ nần - ảnh 1 Châu Kiệt tại buổi họp báo phim mới.
Hồi tháng 9, nhiều nguồn tin tiết lộ Châu Kiệt cờ bạc vô độ, vay tiền đổ vào trò đỏ đen nhưng thua sạch. Một số chủ nợ công khai giấy ghi nợ có chữ ký của nam diễn viên. Châu Kiệt giữ im lặng trước sự việc.

Tại buổi quảng bá, Châu Kiệt không phủ nhận tin đồn mà chỉ nói: "Có lẽ đó là điểm thất bại của tôi. Tôi nghĩ mọi người biết phán đoán nên đã không giải thích". Tài tử khẳng định sau này nếu xảy ra trường hợp tương tự, anh sẽ sớm giải thích với khán giả để tránh sự bàn tán, ồn ào.

'Nhĩ Khang' Châu Kiệt xuất hiện sau sóng gió nợ nần - ảnh 2 Châu Kiệt đóng cặp cùng Lâm Tâm Như trong "Hoàn Châu cách cách".
Ở tuổi 45, Châu Kiệt cho biết anh cân nhắc từng li từng tí khi chọn kịch bản phim. Anh không theo đuổi số lượng mà đầu tư hơn cho chất lượng tác phẩm mình đóng. Đó là lý do những năm gần đây anh ít xuất hiện trên truyền hình. 

Châu Kiệt nổi tiếng với vai Nhĩ Khang trong Hoàn Châu cách cách. Sau sản phẩm truyền hình gây sốt này, sự nghiệp của anh không phát triển rực rỡ như các bạn diễn Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như hay Phạm Băng Băng.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá