Nhiều hoạt động vui chơi dành cho ngày 8/3

TP - Nổi bật nhất trong dịp này có lẽ là hoạt động sân khấu, ca nhạc. Tại sân khấu IDECAF, các vở diễn như: Hồn Trương Ba - da hàng thịt, Yêu đi thôi... đều đã hết vé cho các ngày 7, 8/3. Nhà hát kịch TP cũng nắm bắt cơ hội 8/3 và tung ra một loại tiểu phẩm hài kịch mang tên Hoa hồng cười quy tụ nhiều diễn viên, ngôi sao trong làng kịch TP.

Đặc biệt, BTC sẽ bán vé với giá ưu đãi cho tất cả những khán giả là nữ. Tại các sân khấu khác như Phú Nhuận, 5B, Gia Định cũng đều có những hoạt động như tặng quà, giảm giá cho các khán giả nữ.

Tại NVH Phụ nữ TPHCM, có nhiều hoạt động phong phú như triển lãm nghệ thuật Hải Âu - tuổi 17, chương trình Hội ngộ tháng Ba, triển lãm và bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các làng nghề miền Bắc, ca nhạc Lời trái tim muốn nói…

Đặc biệt, 2 nghệ nhân nấu ăn dân gian nổi tiếng phương Nam là Mười Xiềm và Hồng Hoa sẽ trình diễn tài nghệ nấu nướng của mình để giới thiệu với mọi người. Vào ngày 9/3, Nhà văn hóa Phụ nữ sẽ tổ chức chương trình Vui ngày hội 8/3 dành riêng cho đối tượng là nữ công nhân Khu chế xuất Tân Thuận với nhiều hình thức thu hút khán giả như hướng dẫn làm đẹp, tổ chức nói chuyện chuyên đề về tình yêu, ca nhạc…

Tại các khu vui chơi giải trí như Văn Thánh, Suối Tiên, Đầm Sen vào ngày 8/3, các nữ du khách đều được miễn phí vé vào cổng đồng thời sẽ được nhận những quà tặng bất ngờ khi tham dự các trò chơi.

Tại các khách sạn lớn như Bông Sen, Majestic, Palace, Rex… đều tổ chức dạ tiệc dành cho các cặp tình nhân và các gia đình nhân trong ngày 8/3. Đặc biệt các khách sạn này đều có những hình thức ưu đãi cho nữ giới như giảm giá thức ăn, tặng hoa….

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng