Nhìn gần nhan sắc cô gái 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ

TPO - Đại diện sắc đẹp đến từ bang Arkansas Savvy Shields đã đăng quang ngôi Hoa hậu Mỹ (Miss America 2017) sau khi gây ấn tượng với BGK nhờ câu trả lời ứng xử về hai ứng viên Tổng thống – Donald Trump và Hillary Clinton.

Nhìn gần nhan sắc cô gái 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ - ảnh 1 Savvy Shields (21 tuổi) là một người gốc Fayetteville và sinh viên tại Đại học Arkansas. Cô là đại diện sắc đẹp của bang Arkansas và đã vượt qua 51 đại diện khác đến từ 52 bang và vùng lãnh thổ của nước Mỹ để giành ngôi vị Hoa hậu cao quý trong đêm chung kết diễn ra tối 11/9.
Nhìn gần nhan sắc cô gái 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ - ảnh 2 Trong phần ứng xử, khi được hỏi về 2 ứng viên Tổng thống, Shields đã trả lời: “Thật khó để có thể đánh giá chính xác về từng người. Cả 2 ứng cử viên đều đã làm được những điều tuyệt vời, nhưng họ vẫn luôn cần chú ý đến lời nói và hành động của mình.”
Nhìn gần nhan sắc cô gái 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ - ảnh 3 Sau khi đăng quang Hoa hậu, Shields sẽ quay lại trường Đại học để hoàn thành chương trình học chuyên ngành nghệ thuật.
Nhìn gần nhan sắc cô gái 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ - ảnh 4 Bên cạnh vương miện Hoa hậu, Shields còn nhận được một học bổng trị giá 50.000 USD.
Nhìn gần nhan sắc cô gái 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ - ảnh 5 Shields có năng khiếu nhảy múa và mơ ước được làm vũ công cho Beyoncé.
Nhìn gần nhan sắc cô gái 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ - ảnh 6 Cô được đánh giá là người có thái độ sống tích cực và luôn đặc biệt chú trọng đến chế độ dinh dưỡng.
Nhìn gần nhan sắc cô gái 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ - ảnh 7 Trong đêm Chung kết, Shields đã mặc một chiếc váy dạ hội màu đen đơn giản, không cầu kì.
Nhìn gần nhan sắc cô gái 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ - ảnh 8 Tân Hoa hậu sở hữu cơ thể săn chắc và làn da nâu khoẻ khoắn.
Nhìn gần nhan sắc cô gái 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ - ảnh 9 Trong phần thi tài năng, Shields đã gây ấn tượng với BGK bằng bài nhảy trên nền nhạc "They Just Keep Moving The Line".
Nhìn gần nhan sắc cô gái 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ - ảnh 10 Hiện tại, ở Mỹ có 2 cuộc thi Hoa hậu là Miss USA và Miss America. Miss USA là một cuộc thi nằm trong Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe Organization). Người chiến thắng Miss USA sẽ đại diện nước này tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.
Nhìn gần nhan sắc cô gái 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ - ảnh 11 Trong khi đó, cuộc thi Miss America lại là cuộc thi có truyền thống lâu đời hơn và ít mang tính thương mại hơn Miss USA. 
Nhìn gần nhan sắc cô gái 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ - ảnh 12 Mỗi năm Miss America có 52 thí sinh tham dự, đại diện cho 50 tiểu bang trên khắp nước Mỹ cộng với Washington, D.C. và Quần đảo Virgin thuộc Mỹ. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc là một học bổng có giá trị rất lớn do tổ chức Miss America chi trả cho bất cứ trường đại học nào hoa hậu muốn theo học.

Theo Daily Mail, USA Today

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng