Nhìn gần show thời trang toàn người mẫu lùn ở Paris

15 cô gái với chiều cao trên dưới 1 m góp mặt ở show thời trang do Bộ Văn hóa Pháp tổ chức.

Nhìn gần show thời trang toàn người mẫu lùn ở Paris - ảnh 1 Đây là năm thứ ba buổi trình diễn thời trang với tên gọi National Dwarf Fashion Show được tổ chức cùng thời điểm Paris Fashion Week. Show diễn có sự góp mặt của 15 người mẫu, đều sở hữu chiều cao trên dưới 1 m.
Nhìn gần show thời trang toàn người mẫu lùn ở Paris - ảnh 2 Bộ Văn hóa Pháp tổ chức show này nhằm thay đổi quan điểm của mọi người về chuẩn mực cái đẹp trong ngành thời trang - vốn chỉ chuộng những cô nàng cao và gầy. 
Nhìn gần show thời trang toàn người mẫu lùn ở Paris - ảnh 3 Myriam Chalek, người chịu trách nhiệm chính tổ chức show đặc biệt này, chia sẻ: "Khi xem các show thời trang ngày nay, bạn sẽ thấy toàn người mẫu cao và gầy. Tôi không nhìn thấy mình trong đó. Tôi cho rằng chúng ta đã thực sự quên mất ý nghĩa thực sự của thời trang là gì. Nó không chỉ đơn giản là quần áo, mà còn là phong cách trình diễn, sự tự tin của mỗi người". 
Nhìn gần show thời trang toàn người mẫu lùn ở Paris - ảnh 4 Trong khu vực hậu trường, mọi khâu chuẩn bị như thử đồ, make-up cũng diễn ra như show thời trang bình thường. 
Nhìn gần show thời trang toàn người mẫu lùn ở Paris - ảnh 5 Dàn mẫu chụp ảnh kỷ niệm cùng ê-kíp. 

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá