Nhìn lại hôn nhân 4 năm của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều

Trước khi đưa nhau ra tòa, người mẫu từng nhiều lần đòi ly dị nhưng rồi giảng hòa với chồng.

Nhìn lại hôn nhân 4 năm của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều - ảnh 1 Cựu người mẫu Ngọc Quyên và chồng - Richard Lê - ly hôn từ tháng 4, sau bốn năm chung sống ở Mỹ. Mới đây, thông tin được Richard Lê xác nhận
Nhìn lại hôn nhân 4 năm của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều - ảnh 2 Cả hai bén duyên từ một chuyến từ thiện chung ở Việt Nam. Họ đi đến hôn nhân sau vài lần gặp gỡ. Dịp Giáng sinh năm 2013, người mẫu nhận được lời cầu hôn của bạn trai tại bệnh viện anh làm việc ở Mỹ. Sau khi khám bệnh cho cô, Richard đã quỳ gối trước sự chứng kiến của các đồng nghiệp anh.
Nhìn lại hôn nhân 4 năm của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều - ảnh 3 Họ kết hôn ngày 25/1/2014 tại California, Mỹ. Lễ cưới có đầy đủ nghi thức truyền thống lẫn hiện đại. Chú rể tháo giày, quỳ gối, vén váy vợ và dùng răng tháo chiếc nơ ở đùi cô dâu.
Nhìn lại hôn nhân 4 năm của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều - ảnh 4 Ngọc Quyên chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh hạnh phúc khi đón cái Tết đầu tiên ở Mỹ bên chồng. Cô cùng anh về thăm nhà cũ và ngôi trường thời nhỏ anh theo học. 
Nhìn lại hôn nhân 4 năm của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều - ảnh 5 Tháng 8/2014, Ngọc Quyên lần đầu giới thiệu chồng trước công chúng trong sự kiện ra mắt quỹ từ thiện của Richard tại Việt Nam. Cả hai cũng có nhiều chuyến đi từ thiện ở các tỉnh thành sau đó. Người mẫu khi đó bày tỏ sự háo hức khi được cùng chồng làm những điều có ích cho quê hương. 
Nhìn lại hôn nhân 4 năm của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều - ảnh 6 Ngọc Quyên sinh con trai tháng 1/2016. Trong những tháng cuối thai kỳ, cô từng đăng ảnh chụp đơn ly hôn nhưng sau đó xóa đi với lý do "trang cá nhân bị hack". Cũng trong thời gian này, cuộc hôn nhân của hai người gặp tin đồn rạn nứt. Ngọc Quyên thừa nhận cả hai có quá ít thời gian tìm hiểu trước khi cưới, dẫn đến bất đồng quan điểm khi chung sống. Tuy nhiên, họ vẫn cố gắng bỏ qua vì con.
Nhìn lại hôn nhân 4 năm của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều - ảnh 7 Người mẫu chụp ảnh chồng con khi đón Halloween ở Mỹ và khoe Richard là người rất giỏi chăm sóc, dỗ dành con. Dù đi làm vất vả, anh thường giúp vợ trông coi con khi cô bận bán hàng trên mạng.
Nhìn lại hôn nhân 4 năm của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều - ảnh 8 Tháng 11/2016, họ khoe ảnh đi làm chứng hôn cho người bạn. Cả hai mặc lại bộ đồ khi đăng ký kết hôn để chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu sự thay đổi khi có thêm thành viên mới. Ngọc Quyên tâm sự: "Cũng bộ đồ này, cũng nơi này, chúng mình đã hứa cùng đi hết con đường dù có bệnh tật, ốm đau, giàu nghèo".
Nhìn lại hôn nhân 4 năm của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều - ảnh 9 Sau khi kết hôn, Ngọc Quyên rời xa sàn catwalk. Thỉnh thoảng, cô đi diễn trong những chương trình giải trí dành cho cộng đồng người Việt ở Mỹ để đỡ nhớ nghề. Cô cũng nhận lời tham gia các show mỗi khi về Việt Nam thăm gia đình.  
Nhìn lại hôn nhân 4 năm của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều - ảnh 10 Hè năm 2017, cô cùng chồng (thứ hai từ phải sang) tiếp tục về nước làm từ thiện. Dịp này, Ngọc Quyên thừa nhận cả hai liên tục cãi nhau trong ba năm chung sống, mỗi lần giận cô đều đòi ly hôn. Tuy nhiên, chồng cô kiên trì níu giữ tình cảm.
Nhìn lại hôn nhân 4 năm của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều - ảnh 11 Từ một năm nay, trang cá nhân của Ngọc Quyên vắng bóng chồng. Người đẹp tập trung bán hàng online, kiếm tiền chăm sóc con nhỏ.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá